THUỐC FUCOIDAN

Chi tiết sản phẩm
  • Giúp phá vỡ nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống các tế bào ung thư và ngăn ngừa tế bào ung thư lan rộng.
  • Trực tiếp tấn công các tế bào ung thư nhằm thúc đẩy các tế bào ung thư vào quá trình tự chết.
  • Fucoidan giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị.

Chúng tôi nhập rong biển Mozuku từ các đảo của Okinawa, Nhật Bản.

Chai 60 viên

MADE IN USA

-----------------------------------------------------------------------------------------------
Cách sử dụng:
Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên.
-----------------------------------------------------------------------------------------------
Thành phần (trong mỗi viên): 
Mozuku Fucoidan 310mg*  (origin: Islands of Okinawa), Ginseng (Panax) 180mg, Reishi Mushroom (Ganoderma Lucidum Extract: fruit body, opened spores, pollen) 180mg, Velvet Antler Extract 73mg.

*Chúng tôi nhập rong biển Mozuku từ các đảo của Okinawa, Nhật Bản.

-----------------------------------------------------------------------------------------------
Do Dược Sĩ Huỳnh Trọng Tâm với nhiều năm kinh nghiệm đảm trách.  Sản xuất tại USA, trong phân xưởng được kiểm soát bởi Cục Quản Lý Dược Phẩm Hoa Kỳ (U.S. Drug Enforcement Administration).

Nguyên liệu

Thành phần (trong mỗi viên): Mozuku Fucoidan 310mg* (origin: Islands of Okinawa), Ginseng (Panax) 180mg, Reishi Mushroom (Ganoderma Lucidum Extract: fruit body, opened spores, pollen) 180mg, Velvet Antler Extract 73mg.

*Chúng tôi nhập rong biển Mozuku từ các đảo của Okinawa, Nhật Bản.

Hướng dẫn sử dụng

Cách sử dụng: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên.

Nghiên cứu

Quà tặng từ Đại Dương: Fucoidan – Vị cứu tinh tiên phong trong việc điều trị ung thư

Giải phẩu, hóa trị và xạ trị là những phương pháp chính trong lộ trình điều trị ung thư ngày nay.  Hóa trị là phương pháp được dùng nhiều nhất trong ba phương pháp trên, nhưng hóa trị luôn đi kèm các tác dụng phụ thường xuyên làm cơ thể bệnh nhân suy nhược trầm trọng do dùng thuốc điều trị ung thư.  Thuốc điều trị ung thư không những giết chết các tế bào ung thư mà còn làm tổn thương các tế bào bình thường.  Hiệu ứng xấu nhất của thuốc điều trị ung thư là ức chế hoạt động của tủy xương mà kết quả sẽ làm suy giảm hệ miễn dịch.

Do vậy, vấn đề đặt ra cho các bác sĩ điều trị bệnh ung thư là làm thế nào để giảm tác dụng phụ của quá trình hóa trị liệu trong nhiều năm qua, có rất nhiều loại thuốc chống ung thư được kết hợp với nhau và một số loại thuốc đặc biệt được nghiên cứu phát triển nhằm giảm các hiếu ứng bất lợi.  Tuy nhiên, các nỗ lực này không loại bỏ được hoàn toàn hiệu ứng phụ.

Fucoidan là gì?  Chắc chắn đây là câu hỏi của rất nhiều người.

Fucoidan là phát hiện gần đây, thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng y tế.  Có lẽ không ít người đã biết được công dụng của nấm Agaricus (tên khoa học Agaricus Blazei Murilla) có thể giúp điều trị bệnh ung thư.  Tương tự như Agaricus, Fucoidan có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể và rất hiệu quả trong quá trình kích thích các tế bào ung thư tự diệt (Apoptosis).

Fucoidan được tìm thấy trong tảo biển (tảo nâu) như mozuku (nemacystus decipents), mekabu (phần thân nếp gấp của wakame, hay undaria pinnatifida, gần gốc) và kombu (laminaria japonica).  Hợp chất “nhờn” của rong biển là nguồn nguyên liệu dồi dào của Fucoidan, một thuật ngữ chung dùng để chỉ một tổ hợp các chuỗi phân tử đường saccharide (polysaccharide) có chứa sulfate fucose.

Chức năng giúp điều trị bệnh ung thư của Fucoidan hoạt động như sau: kích hoạt hệ miễn dịch, chống hình thành khối u, chống ô xi hóa, giúp  ngăn ngừa sự tấn công của ô xi hoạt tính và ức chế sự hình thành mạch máu mới, nhờ vậy cắt bỏ nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống bào tử ung thư; kích thích quá trình tự chết apoptosis của tế bào ung thư.  Các nhà nghiên cứu tin rằng Fucoidan có tất cả các tác dụng này và chúng kết hợp với nhau để tiêu diệt tế bào ung thư – đó chính là sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan.