$32.00

TĂNG LỰC HOÀN

Sức Khỏe Sinh Lý
Chi tiết sản phẩm
 • Giúp tăng cảm hứng và năng lực tình dục.
 • Tăng kích thước và độ bền bỉ của dương vật nhờ đó đạt được cực khoái mãnh liệt.
 • Ngăn chặn xuất tinh sớm, giúp chữa các chứng bệnh rối loạn sinh lý.
 • Kích thích nang thượng thận tiết sinh kích thích tố Nam (Testosterone), nhờ đó đưa quý ông trở về thời trai trẻ căng đầy nhựa sống. 
 • Giúp nuôi dưỡng các dây thần kinh và tuyến tuyền liệt. Tránh bệnh tiểu đêm, tiểu lắc nhắc.

Là giải pháp hữu hiệu tăng cường sức khỏe sinh lý cho đàn ông. 100% thảo dược thiên nhiên an toàn. Tuyệt đối không mang phản ứng phụ có hại cho người sử dụng.
-----------------------------------------------------------------------------------------------
Cách sử dụng:
Dùng 1 viên mỗi buổi sáng để tăng cường sức khỏe và bảo tồn lượng Testosterone hoặc 1-2 viên 45 phút trước khi hoạt động tình dục.
-----------------------------------------------------------------------------------------------
Thành phần chính:
Xanthoparmelia Scabrosa, Herba Cistanches, Tribulus Terrestris, Cnidium Monnieri, L-Arginine, Panax Ginseng, Bee Pollen, Fructus schisandrae
-----------------------------------------------------------------------------------------------
Do Dược Sĩ Huỳnh Trọng Tâm với nhiều năm kinh nghiệm đảm trách.  Sản xuất tại USA, trong phân xưởng được kiểm soát bởi Cục Quản Lý Dược Phẩm Hoa Kỳ (U.S. Drug Enforcement Administration).

Tăng Lực Hoàn Hoạt Động Như Thế Nào?

Sức Khỏe Nam Giới: Chìa Khóa cho một Cuộc Sống Hạnh Phúc

Hướng dẫn sử dụng

LIỀU SỬ DỤNG:

Dùng 1 viên mỗi buổi sáng để tăng cường sức khỏe và bảo tồn lượng Testosterone hoặc 1-2 viên 45 phút trước khi hoạt động tình dục.

Nghiên cứu

Để đạt  được sự cương cứng, người đàn ông cần sự kích thích tình dục. Tăng Lực Hoàn tăng cường sự kích thích tình dục bằng cách tăng lượng máu lưu thông đến bộ phận sinh dục và nâng cao sự nhạy cảm của khu vực này. Sau khi được kích thích, chất nitric oxide (NO) phân tán vào các tế bào cơ trơn, kích hoạt guanylate cyclase để biến đổi guanosine triphosphate (GTP) thành cyclic guanosine monophosphate (cGMP). cGMP làm giảm lượng canxi trong các tế bào, gây thư giãn ở cơ trơn, và cho máu chảy vào các mạch của dương vật nhiều hơn, do đó làm dương vật cứng và dựng thẳng lên (cương dương vật).

Tăng Lực Hoàn hoạt động như một chất ức chế phosphodiesterase loại 5 (PDE-5). PDE-5 làm giảm lượng cGMP ở dương vật. Mức giảm này gây ra sự co rút cơ trơn bao quanh các mạch máu, khiến máu bị đẩy ra khỏi dương vật, làm dương vật bị xìu xuống.

Tăng Lực Hoàn ngăn chặn hoạt động của PDE-5, không cho nó phá vỡ cGMP. Điều này cải thiện lưu lượng máu đến dương vật, cho phép dương vật đạt được và duy trì sự cương cứng lâu bền.

Ngoài ra, các thành phần dược thảo thiên nhiên hàm chứa trong công thức Tăng Lực Hoàn có tác động tích cực đến sức khỏe nam giới như cân bằng mức độ Testosterone ở lượng tối đa, nuôi dưỡng thận, hỗ trợ tuyến tiền liệt và tiết niệu, tăng sức mạnh cơ bắp và sự minh mẫn của trí tuệ.

Tóm lại, Tăng Lực Hoàn được bào chế với công thức nhằm chú trọng vào việc tăng cường khả năng tình dục, sức khỏe và vóc dáng của người đàn ông một cách dài lâu. Quý vị và người bạn đời sẽ thích thú với một cuộc sống tình dục khỏe mạnh và lâu bền. Chúng tôi khuyên nam giới nên dùng Tăng Lực Hoàn như một phương thuốc bổ vô hại để chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Bảo vệ cuộc sống tình yêu của quý vị với Tăng Lực Hoàn

Tăng Lực Hoàn là hỗn hợp dược thảo an toàn, 100%  thiên nhiên, không gây nghiện, không phản ứng phụ, hoạt động nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả. Tăng Lực Hoàn giúp quý vị đạt được và duy trì một khả năng tình dục tối đa và một thể trạng toàn hảo.

Lợi ích ngắn hạn của Tăng Lực Hoàn

 • Tăng cường cảm hứng và năng lực tình dục, tăng sự dẻo dai và kéo dài thời gian hưng phấn.
 • Tăng kích thước và độ bền bỉ của dương vật nhờ đó đạt được cực khoái mãnh liệt.
 • Ngăn chặn xuất tinh sớm, giúp chữa các chứng bệnh rối loạn sinh lý.
 • Không gây ra bất kỳ tác dụng phụ có hại nào.

Lợi ích dài hạn của Tăng Lực Hoàn

Bao gồm tất cả những lợi ích ngắn hạn kể trên, cộng với:

 • Kích thích nang thượng thận tiết sinh kích thích tố Nam (Testosterone), nhờ đó đưa quý ông trở về thời trai trẻ căng đầy nhựa sống và cải thiện đời sống tình dục một cách hoàn mỹ.
 • Nuôi dưỡng thận, hỗ trợ tuyến tiền liệt và tuyến tiết niệu. Tránh bệnh tiểu đêm, tiểu lắc nhắc, tiểu són.
 • Ngăn ngừa rụng tóc, gia tăng số lượng tóc và nuôi dưỡng tóc.
 • Giảm căng thẳng, cung cấp năng lượng, tăng khối lượng cơ bắp, đồng thời giảm lượng mỡ trong cơ thể, phòng ngừa da nhăn, bắp thịt nhão xệ.
 • Tăng cường trí lực và sức khỏe, hỗ trợ khả năng tình dục cho nam giới một cách tối ưu.

Vấn đề rối loạn chức năng tình dục ảnh hướng đến khoảng 90% nam giới. Tây dược có thể khắc phục được các chứng rối loạn này, tuy nhiên mối lo ngại lớn là các tác dụng phụ có thể gây tổn thương đến sức khỏe của người sử dụng. 

Viên linh dược Tăng Lực Hoàn được bào chế 100% thiên nhiên, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ có hại nào. Các chuyên gia dược thảo của chúng tôi đã thực sự thành công trong việc kết hợp y học hiện đại với y học dân tộc cổ truyền, bào chế viên linh dược tăng cường sinh lý cho nam giới một cách an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay.

Cho dù quý vị đang gặp rối loạn về chức năng cương dương, ham muốn tình dục hay bất cứ vấn đề gì khác liên quan đến sự khoái cảm trong tình dục, Tăng Lực Hoàn là một phương thuốc thiên nhiên dành cho quý vị. Cuộc sống có thể tạo ra nhiều phiền toái, đừng để rối loạn cương dương trở thành một trong số những phiền toái này. Quý vị và người yêu của quý vị còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng ngay Tăng Lực Hoàn. Nó sẽ thay đổi và đem đến hạnh phúc tuyệt vời như chưa từng có trong đời sống tình dục của quý vị!