Bệnh chứng: Hen, Suyễn, Hô Hấp

Sản phẩm dành cho Bệnh chứng: Hen, Suyễn, Hô Hấp

Testimonials Video

Patient Testimonials

Cam on Thay Co

Hi thay Tam va chao co. con la Tuyet co dan dai gia dinh  toi cham cuu nam ngoai. ma’ con bay gio khoe rat nhieu. con con het suyen han roi. thanh that cam on thay co rat nhieu. hang cay cua thay co  bay gio ra deu chua.neu co dip len do con va thang boy tia cay cho thay nua. cho con goi loi tham bava gia dinh thay doi dao suc khoe va nghien cuu them nhieu loai duoc thao khac. ma’ con noi Thay la ong phat song da giup ba qua con nguy hiem. cam on thay va co rat nhieu.
Bệnh nhân: Melissa Luong, Lilburn, Georgia, 30047, United States

Thành thật cám ơn Thầy Tâm trị bệnh suyễn.

Kính Thầy,

Tôi tên là Bùi Ly 70 tuổi ở Gainesville, GA muốn báo tin cho Thầy là bệnh suyễn của tôi đã hết hẳn.  Và cũng báo cho bà con ai bị bệnh này hãy đến nhờ Thầy Tâm chữa trị.  Tôi bị bệnh suyễn đã hơn 3 năm nay tôi đã đi đủ thứ Bác sĩ và uống đủ loại thuốc, kể cả đi về Việt Nam tới Phạm Ngọc Thạch cũng không hết.  Mà Thầy Tâm đã chữa cho tôi 1 lần kèm với uống thuốc, hôm nay căn bệnh suyễn của tôi đã hết hẳn.  Một điều quá kỳ diệu.  Thầy quả là một thầy thuốc tài giỏi. 

Nay tôi có vài lời kính cảm ơn Thầy đã tận tình chữa trị và tạ ơn trên đã ban ơn phước bội hậu.  Tôi sẽ không bao giờ quên.

Bùi Ly
Bệnh nhân: Bui Ly, Gainesville, Georgia, United States

Cam on Bac Si Tam

Kinh goi Bac Si Tam,

Toi ten la My o Virginia, cam on BS da dieu tri cho chung toi duoc het benh, anh ay bi dau dau goi rat nang, da di BS gia dinh va uong nhieu thuoc nhung van khong het, thang 6 vua roi anh ay co den de duoc BS cham cuu hom nay thi benh cua anh ay da khoi duoc 90%, chung toi rat mung, hon the nua toi da bi benh Allergy gan muoi nam nay va tro thanh Suyen, nho BS cham cuu cach day hon hai thang gio thi cung da khoi benh, chung toi thanh that cam on BS va chuc BS va gia dinh luon manh khoe .
Bệnh nhân: My Tran, Vienna, Virginia, 28112, United States

Atlanta, ngày 16, tháng 5, năm 2002

Kính gởi Dược Sĩ Hùynh Trọng Tâm.

Tôi không biết nói gì để diễn tả sự vui mừng của tôi và gia đình tôi, khi được thầy trị lành bệnh cho tuyến nước bọt của tôi.  Đã nhiều năm từ ngày được trị lành bệnh ung thư cổ họng bằng tia lazer, cũng từ đó tuyến nước bọt của tôi ngưng họat động.  Tôi thấy việc ăn uống là một cực hình, tôi thường phải ăn canh hoặc thức ăn lỏng thì mới nhai được.  Nay nhờ Dược Sĩ dùng phương pháp điện châm hồi phục lại chức năng tuyếng nước bọt của tôi, tôi thấy cuộc đời không thê thảm như trước.

Tôi cám ơn Dược Sĩ vô cùng, xin Chúa trả công bội hậu cho Dược Sĩ.  Tôi cũng không quên cám ơn các bạn bè đã khuyến khích và kéo tôi ra từ trong hố sâu tuyệt vọng, mất niềm tin.  Họ đã đưa tôi đến gặp Dược Sĩ va kết quả là tôi có được niềm vui to lớn ngày hôm nay.

Xin chân thành cám ơn tất cả mọi người

Tâm Trần
Atlanta một ngày nắng đẹp

Bệnh nhân: Tâm Trần, Atlanta, United States