$48.00   $35.00

KEM DƯỠNG DA NGHỆ TRẮNG

Chi tiết sản phẩm

Hãy biến đổi làn da của bạn với kem sữa nghệ trắng từ thiên nhiên.  Kem Nghệ Trắng Dưỡng Da giúp ngăn ngừa mụn, tẩy các vết thâm, làm mờ vết sẹo.  Với tinh chất nghệ trắng cùng nhiều dưỡng chất thiết yếu thấm sâu vào da giúp nuôi dưỡng tế bào da khỏe mạnh và luôn tươi trẻ.

Lợi ích chính:

  • Ngăn ngừa mụn, làm dịu các vết đỏ, tẩy các đốm nâu, làm mờ vết sẹo, giúp da sáng màu.
  • Khắc phục các dấu hiệu lão hóa do thời gian và môi trường gây nên.  Nhờ khả năng tái tạo bề mặt giúp duy trì được sự săn chắc và nét mịn màng của da.
  • Kết cấu trọng lượng phù hợp với mọi làn da, kể cả da nhạy cảm.
  • Theo thời gian, làn da sẽ có được sự cân bằng, trở nên trong sáng và tươi trẻ. 
Nguyên liệu

10:1 White Turmeric Extract, Vitamin A, Chamomile Flower Extract, Rose Extract, Aloe Vera, Green Tea Leaf Extract, Grape Seed Oil, Wild Potato, Hydrolyzed Collagen, Vitamin E.

Hướng dẫn sử dụng

Thoa sản phẩm sau khi rửa măt sạch và lau khô, ngày 2 lần sáng và tối.

Nghiên cứu

Củ nghệ trắng được coi là một trong những loại thảo mộc mạnh mẽ nhất trong thiên nhiên. Nó đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ qua ở châu Á và Ấn Độ để ngăn ngừa các vết sẹo, tẩy các đốm đen, giúp da mịn màng, tươi sáng mà không để lại vết ố như nghệ vàng.

Củ nghệ trắng có đặc tính chống khuẩn, chống viêm, tiêu mụn giúp da khỏe mạnh một cách tự nhiên. 

Kem Dưỡng Da Nghệ Trắng được bào chế với tỷ lệ 10:1 từ ​​tinh chất nghệ trắng. 

Với các dưỡng chất thiết yếu như Vitamin A, Chamomile Flower Extract, Rose Extract, Aloe Vera, Green Tea Leaf Extract, Grape Seed Oil, Wild Potato, Hydrolyzed Collagen và Vitamin E, sẽ giúp phát huy tác dụng chống lão hóa và chống oxy hóa thêm phần hữu hiệu vì hợp chất này có thể làm trung hòa các gốc tự do gây thiệt hại đến các tế bào khỏe mạnh vì thế giúp duy trì được nét tươi trẻ lâu dài của làn da.

Kem Dưỡng Da Nghệ Trắng của Dược Thảo Tre Xanh được bào chế từ 100% nguyên liệu tự nhiên như nói ở trên, không mang chất bảo quản, không có paraben, không có gluten, không thử nghiệm trên động vật, và đảm bảo kết quả hoàn hảo nhất.