Bệnh chứng: Viêm Gan A, B, C

Sản phẩm dành cho Bệnh chứng: Viêm Gan A, B, C

NẤM LINH CHI ĐỎ
(Thạch Linh Chi)
$35.00
Mua 5 tặng 1
SỮA ONG CHÚA TƯƠI
$49.00
Mua 5 tặng 1

Testimonials Video

Patient Testimonials

Cam on Thay da chua benh

Cam on thay da chua benh, cham cuu cho nhom tui em 06 nguoi trong ba ngay qua. That vui va thoai mai khi den phong cham cuu cua thay. Duoc nghe thay va co bieu dien van nghe hap dan. Thay dan co hat, co ngam. Lam em cung hat am tham theo co. Tuy dau khi kim chich vo. Nhung em cung co hat theo co thay.
Bệnh nhân: TRUONG MAI, United States

Bệnh Viêm Gan B.


Bệnh nhân Lâm Tiến, số điện thoại là (828) 288-0351 bệnh viêm gan B.  Trước khi châm cứu với Bác sĩ Tâm:

LAK: 162 (bình thường 25-150)
AST: 68 (bình thường 0-40)
ALT: 72 (bình thường 0-55)

Sau 1 tháng với 3 lần châm cứu, kết quả thử máu vào ngày 31/8/2007 như sau:

LAK: 71 (bình thường 25-150)
AST: 26 (bình thường 0-40)
ALT: 38 (bình thường 0-55)

Bệnh nhân muốn nói lên lời cảm ơn.

Lâm Tiến
Bệnh nhân: Lâm Tiến, United States

Phép Lạ

Tôi tên là Oanh Nguyễn cư ngụ tại thành phố San Jose. Đầu tiên tôi không biết đến Thầy Tâm, tôi bị bệnh vẩy nến lâu lắm rồi. Tôi đi khấn Đức Mẹ Hòa Bình ở San Jose, tôi tuyệt vọng lắm vì tôi đã đi tất các bác sĩ trong bệnh viện bên Mỹ và Việt Nam (tôi về Việt Nam ở 4 tháng để điều trị), uống đủ thứ thuốc Bắc, thuốc Tây, thuốc Nam đủ thứ thầy thuốc nhưng vẫn không giúp được tôi. Tôi lại đi khấn Đức Mẹ.

Mấy năm nay tôi không đi chợ trời, nhưng hôm ấy tôi buồn quá và bảo ông xã chở tôi đi chợ trời cho quây khỏa chứ tôi buồn và thất vọng quá. Tôi gặp một chị ở chợ trời hỏi tôi bị bệnh gì vì họ thấy trên người tôi nổi lên những vẩy nến đầy tay, lên mặt, và lên hết cả người, lên đầu, coi như là từ đầu đến chân không chừa chỗ nào. Chị này mới liên lạc một người thân ở Texas thì xin được số phone của Thầy Tâm. Tôi gọi Thầy ngay, tôi cũng ú ớ trình bày bệnh của mình cho Thầy. Thầy cười và bảo tôi sang để Thầy trị bệnh cho. Thì tôi sang bên Thầy ngay thì được biết là Đức Mẹ đã cho tôi gặp thầy gặp thuốc. Thầy nhìn tôi và nói không có việc gì, Đức Mẹ sẽ giúp và tôi sẽ chữa lành cho cô. Châm cứu 1 lần đã thấy kết quả, như là một điều thần diệu. Tôi không thể tin được. Ở xứ Mỹ này nằm trên nệm êm nhưng tôi cảm thấy như nằm trên gai vậy. Buổi chiều hôm đó Thầy châm cứu cho tôi lần thứ 2 thì tôi thấy hết ngứa ngay, vẩy cũng giảm hết. Tôi mừng quá gọi điện thoại báo tin cho bạn bè và người thân ở nhà, ai cũng ngạc nhiên và mừng cho tôi. Chỉ trong vòng 3 ngày thôi mà bệnh vẩy nên thật nặng bao nhiêu năm nay của tôi đã trông thấy bớt hết 80%. Tôi về đến San Jose thì mọi người rất mừng cho tôi.

Đó là về bệnh vẩy nến, tôi về lại San Jose đi thử máu thì khám phá bệnh Viêm Gan C, bác sĩ Trịnh Ngọc Huy bảo tôi qua bên Thầy Tâm để thầy trị chứ dựa vào kết quả thử máu thì số lượng vi trùng trong máu đã quá cao, có đến:

174 million unit/ml
AST 124 (bình thường 0-40)
ALT 96 (bình thường 0-55)
GGT 82 (bình thường 0-65)

Tôi lại đến Thầy Tâm và mang kết quả này đến thầy. Tôi ở lại trên Thầy châm cứu 3 ngày và sau đó trở về lại San Jose. Tôi đi thử máu lại thì các bác sĩ và dược sĩ ngày xưa vẫn khám bệnh và bán thuốc cho tôi không tưởng tượng nổi khi tôi đưa kết quả thử nghiệm máu lần thứ nhất và lần thử hai sau khi ở Thầy trở về. Tất cả mọi người đều quá sức ngạc nhiên. Chỉ 2 tháng sau khi châm cứu với Thầy 3 ngày, kết quả thử máu lần thứ hai của tôi là:

AST 28 (bình thường 0-40)
ALT 20 (bình thường 0-55)
GGT 37 (bình thường 0-65)

Chỉ trong 3 ngày châm cứu thôi mà làm biến mất tất cả các con vi trùng.  Ông Bác sĩ gia đình tôi bảo là ông sẽ đưa vợ ông đến gặp Thầy để chữa bệnh.

Lần thứ hai này tôi đến Thầy cùng với 6 người nữa, tất cả ai cũng chữa trị có kết quả tốt đẹp. Đây là lời nói thật 100% của tôi, tôi không hề dám nói sai về tài chữa trị bệnh của Thầy. Tôi nói lên đây để mọi người biết và những người tuyệt vọng như tôi có cơ hội được sự giúp đỡ của Thầy. Tài của Thầy là thế nhưng Thầy vẫn trông cậy bề trên, vẫn trông cậy vào Chúa, nhưng điều chắc chắn là tài năng của Thầy vẫn không chối cãi được. Vì không phải một mình tôi đâu, nhưng có nhiều bệnh nhân lắm họ đến đây đều được chữa lành.

Oanh Nguyễn

Bệnh nhân: Oanh Nguyễn, San Jose, 95111, United States