DƯỢC THẢO THIÊN NHIÊN AN TOÀN CHO BẠN và GIA ĐÌNH

Bạn đã có sự lựa chọn đúng.  Dược thảo là một phương thuốc phòng trị bệnh tự nhiên mà không mang đến phản ứng phụ.  Chúng tôi hiểu rằng việc tìm kiếm đúng loại thuốc để phòng bệnh và chữa bệnh cho bạn và gia đình không phải là một chuyện dễ dàng.  Từ nhiều ngàn năm qua, Dược Thảo luôn giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe con người đã được các Lương Y và Đông Y sĩ sử dụng trong những bài thuốc gia truyền.  Ngày nay hơn bao giờ hết, Dược Thảo đang được mọi người sử dụng rộng rãi mọi nơi, đặt biệt là tại các quốc gia tiên tiến như Hoa Kỳ.  Theo thống kê của năm 2000, nước Hoa Kỳ đã dùng 14 tỉ mỹ kim để mua Dược Thảo.  Số lượng tiêu thụ Dược Thảo ngày càng gia tăng một cách đáng kể vì nhiều lý do như:

  • Thuốc Tây gây ra phản ứng phụ và nhiều bệnh khác (chữa bệnh A gây ra bệnh B, C…)
  • Thuốc Tây được chế biến từ hóa chất.   Dược Thảo được chế biến từ cây cỏ thiên nhiên vì vậy mau chóng trở nên phương tiện trị liệu ưa thích của mọi người.
  • Những căn bệnh kinh niên và nan y, thuốc Tây không chữa được nhưng với sự phối hợp của Dược Thảo và châm cứu lại tìm thấy kết quả tuyệt vời.
  • Các nhà sản xuất và hơn 4 tỉ người tiêu dùng trên thế giới (theo thống kê của World Health Organization), cùng với nhiều nghiên cứu khoa học đều cho rằng Dược Thảo là thuốc công hiệu trong việc trị bệnh và ngừa bệnh.
  • Dược Thảo có tác dụng từ từ, nhẹ nhàng, do đó rất tốt trong việc phòng trị bệnh lâu dài.
  • Dược thảo, với nhiều chất thuốc khác nhau, có tác dụng vào nhiều bộ phận trong cơ thể hơn là thuốc Tây, với một dược chất, tác dụng vào một bệnh chỉ định.
  • Dược thảo không gây ghiền.

Nhiều người tìm đến dược thảo thiên nhiên để chữa những căn bệnh kinh niên hoặc nan y vì thuốc Tây không chữa được hoặc có quá nhiều phản ứng phụ. 

Tất cả Dược Thảo của Trung Tâm Tre Xanh được nghiên cứu từ các toa thuốc thần diệu trong y thư: Tuệ Tỉnh toàn tập, Y học cổ truyền dân tộc, Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh, 380 bài thuốc Đông Y hiệu nghiệm, Dược thảo Miền Nam và các bài thuốc ứng dụng, Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam, cây cỏ Việt Nam… do dược sĩ Huỳnh Trọng Tâm  trên 30 năm kinh nghiệm đảm trách phần bào chế. 

Dược sĩ Huỳnh Trọng Tâm là một thầy thuốc có sự hiểu biết rộng rãi và kinh nghiệm sâu sắc về y học cổ truyền dân tộc không những từ cha ông bao đời để lại, mà Thầy còn học được chính thức từ các trường Đông Y. Về Tây Y, Thầy là một Dược Sĩ đặc trách IV, Narcotics và Compounding tốt nghiệp tại Hoa Kỳ. Với những kiến thức và kinh nghiệm trên đã giúp Thầy làm nên những loại thuốc dược thảo phòng bệnh và trị bệnh vô cùng hiệu nghiệm.

Từ những căn bệnh thông thường như: cảm sốt, bệnh đường ruột, viêm khớp đến những căn bệnh nan y như: đau nhức kinh niên, tiểu đường, cao máu, mỡ trong máu, bệnh trỉ ngoại, thần kinh tọa, sinus, viêm xoang, dị ứng theo mùa, dị ứng kinh niên, lệt cột sống, thoái hóa đĩa sụn của cột sống, sưng gót chân, tê liệt, stroke méo mặt, viêm da, vẩy nến, viêm siêu gan A,B,C, những bệnh về mắt, sa sút trí nhớ, rối loạn giấc ngủ, nhức đầu kinh niên và nhiều bệnh nữa đều được Thầy Tâm chữa lành.

Chúng tôi cũng xin nhắc rằng khi mua Dược Thảo quý vị nên cẩn thận vì tiêu chuẩn bào chế của mỗi nhà sản xuất đều khác nhau, nên tỷ lệ dược liệu cũng khác.  Và cũng không nên quá tin tưởng ở lời quảng cáo, giới thiệu của nhà sản xuất nhưng nên tìm hiểu về đặc tính trị liệu của loại dược thảo đang dùng.  Hãy để công ty uy tín và trách nhiệm Dược Thảo Tre Xanh là nơi cung cấp Dược Thảo duy nhất cho quý vị và gia đình.

Mọi thắc mắc xin gởi về info@duocthaotrexanh.com.

Trung Tâm Dược Thảo & Châm Cứu Tre Xanh
(813) 562-9857
info@duocthaotrexanh.com
www.duocthaotrexanh.com