Sữa Ong Chúa đối với bệnh tật con người

4/7/2010

Dr. Cass Ingram
(Phỏng dịch: Đào Nguyễn)


Với tác dụng làm trẻ hóa tế bào, Sữa Ong Chúa là một trong những chất thiên nhiên hiếm có góp phần không nhỏ trong việc giúp cơ thể phòng chống hầu hết các bệnh tật.  Một liều lượng rất nhỏ Sữa Ong Chúa dùng hàng ngày được coi là tuyệt hảo trong việc bồi dưỡng cơ thể, và với liều lớn hơn, Sữa Ong Chúa giúp cơ thể hồi phục một cách nhanh chóng.

Với các chất bổ thiên nhiên hoàn hảo cô đọng trong một dung dịch đậm đặc, tác dụng tuyệt vời của Sữa Ong Chúa trong việc trị liệu, bồi dưỡng cơ thể không có gì là thần kỳ.  Điều này đã được các khoa học gia minh chứng bằng các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, và vô số trường hợp trên cơ thể con người.  Các bệnh tật được đề cập đến sau đây đều có kết quả rất tốt khi dùng Sữa Ong Chúa thường xuyên.

Mụn Trứng cá

Ai cũng biết rằng chứng mụn trên mặt của tuổi dậy thì gây ra do rối loạn kích thích tố ở tuổi mới lớn.  Nhưng một nguyên nhân khác cũng góp phần không nhỏ trong chứng bệnh khó chịu này:  thiếu cân bằng dinh dưỡng.  Thanh thiếu niên ngay nay thường hay kiêng cử quá độ hoặc thương dùng những thức ăn chế biến làm cơ thể bị rối loạn dinh dưỡng dẫn đến các tuyến nội tiết hoạt động không bình thường và mụn càng nổi nhiều thêm.  Sữa Ong Chúa, với đầy đủ các chất bổ dưởng và kích thích tố thiên nhiên được dùng hàng ngày sẽ giúp các hoạt động của cơ thể bình thường trở lại, không còn cảm thấy thèm ăn vặt, do đó, chứng mụn mặt sẽ giảm dần.

Sữa Ong Chúa còn tác dụng rất tốt trên da.  Da chúng ta thường ở môi trường acid.  Chính môi trường này là hợp chất thiên nhiên giup da không bị nhiểm khuẩn.  Nếu độ ph của da bị rối loạn, da sẽ không còn được bảo vệ.  Sữa Ong Chúa có tính acid, và chứa nhiều hydroxy acid (hydroxy acid thường được dùng để chế kem dưỡng da) nên dù được dùng để uống hay được dùng để điều chế thành kem để bôi ngoài da, nó đều giúp phòng chống mụn trứng cá, làm da mềm mại, mịn màng.

Chứng Nghiện

Từ “nghiện” thường được dùng chung với từ “thuốc phiện” hay “rượu”.  Nhưng hàng trăm các chất gây nghiện khác đang hiện diện khắp nơi chung quanh chúng ta như dược phẩm, đường tinh luyện, thuốc lá, sô cô la, cà phê, rượu vang, v..v..Chỉ có một số rất nhỏ các chất gây nghiên này hiện đang được vài cơ quan chức năng đề cập đến và giúp giải quyết mà thôi.

Những người hiện đang vướng trong con đường nghiện ngập thường nghĩ rằng đây là vấn đề thần kinh tâm lý.  Thực ra sức khỏe thể chất cũng góp phần không nhỏ trong chuyện “nghiện ngập” này.  Dùng thường xuyên Sữa Ong Chúa , với đầy đủ dưỡng chất, làm các cơ quan nội tạng hoạt động bình thường, nhất là nang thượng thận và tuyến giáp trạng.  Sữa Ong Chúa giúp cơ thể của người nghiện hồi phục nhanh chóng.  Các nghiên cứu cho thấy một khi nang thượn thận hoạt động hửu hiệu, các chất gây nghiện trong hiện diện trong cơ thể được loại bỏ nhanh chóng.  Do đo, Sữa Ong Chúa mang hi vọng đến cho những người nghiện ngập, kể cả những người tưởng là không thể cứu chửa được nữa.

Nang Thượng Thận Bị Suy Yếu

Sữa Ong Chúa là thần dược đối với chưng bệnh này vì nó cung cấp kích thích tố nang thượng thận thiên nhiên bù vào hoạt động khiếm khuyết của nang thượng thận.  Nang thượng thận bị suy yếu làm cơ thể suy nhược, bứt rứt, hoảng loạn, chán nản, lo lăng, mệt mỏi, nhức đầu, đau lưng, choáng váng, thèm ăn đường hay muối.  Sự suy yếu của nang thượng thận cũng làm lượng pantothenic acid của cơ thể bị giảm sút.  Lượng pantothenic acid và các kích thích tố thiên nhiên có trong Sữa Ong Chúa sẽ bổ sungcác chất bị khiếm khuyết này.  Nhờ vậy, các triệu chứng khó chịu sẽ biến mất và cơ thể sẽ hồi phục một cách nhanh chóng.

Dị Ứng

Có hàng trăm triệu chứng khó chịu xuất hiện khi cơ thể bị dị ứng.  “Dị ứng” là một bệnh dịch của thời đại.  Con người sống trong thời kỳ kỷ nghệ tân tiến hiện nay chịu ảnh hưởng của các hóa chất tổng hợp.  Thêm vào đó, việc dung bừa bải dược phẩm,  thực phẩm được chế biến, pha trộn với vô số chất mới được chế tạo mà cơ thể bị bắt buộc phải tập lần lần để được thích nghi càng làm suy yếu sự hoạt động của hệ thống miễn nhiễm.

Các chất có sẵn trong thiên nhiên như sủa, gia vị, phấn hoa, nấm mốc cùng với vài dược phẩm thiên nhiên như Penicillin cũng đôi khi gây dị ứng.  Ngoài ra, người ta còn thay đổi cấu trúc của thưc ăn.  Loại thực phẩm hiện đại này sẽ có rất nhiều cơ hội làm hủy hoại các tế bào của hệ thống miễn nhiễm.

Một số không nhỏ các trường hợp bệnh hoạn, có khi dẫn đến tử vong, là do ăn uống các loại thực phẩm này.  Triệu chứng thường thấy là nổi mẫn đỏ, khó thở, cổ họng sưng đỏ, sưng mặt, mắt, nhức đầu, sưng khớp xương và rối loạn tiêu hóa.

Nang thươgj thận giử vai trò quan trọng trong viẹc giúp cơ thể  không bị dị ứng bằng cách cung cấp “ cortisone”-tức kích tố nang thượng thận- chất này có tác dụng chống viêm nhiễm và giải độc.  Nang thượng thận suy yếu làm tăng khả năng bị dị ứng của cơ thể do cung cấp không đủ lượng kích thích tố cần thiết.  Vì vậy, Sữa Ong Chúa, với kích thích tố nang thượng thận tự nhiên, gồm 50 loại khác nhau và không gây phản ứng phụ, là chất liệu thiên nhiên tối cần thiết giúp cơ thể phòng chống bệnh “dịch thời đại” này.

Bệnh Thiếu Máu

Sữa Ong Chúa thật sự là chất tạo máu.  Từ nhiều thập niên qua, các khoa học gia đều nhìn nhận rằng hồng huyết cầu trong máu tăng lên một cách rõ rệt  khi dùng Sữa Ong Chúa.  Điều này hiển nhiên vì ngoài chất sắt cần thiết để tạo hồng cầu, Sữa Ong Chúa còn chứa nhiều protein dưới dạng amino acid, khoáng chất, sinh tố, kích thích tố.  Các chất này góp phần tích cực trong việc tái tạo máu ( vì “thiếu máu” tức là hang tỉ tế bào máu bị mất đi do một nguyên nhân nào đó), làm cơ thể trở lại bình thường một cách nhanh chóng.

Chứng Biếng Ăn

“Biếng ăn” tức là hoàn toàn không muốn ăn.  Chứng này thường xảy ra ở thanh thiếu niên mà phần lớn là vì họ theo chế độ ăn uống kiêng cử quá đáng.  Sữa Ong Chúa cứu vãn được tình trạng này bằng cách làm phục hồi nhanh chóng sự thèm ăn.  Với các kích thích tố tự nhiên hàm chứa sẵn, Sữa Ong Chúa tái tạo các lớp màng nhày của bộ máy tiêu hóa, làm cân bằng lượng đường trong máu, và do đó, người bệnh không còn cảm thấy cần chất đường ngọt chứa nhiều trong các thức ăn vặt có hại mà lại thấy cần thiết các thực phẩm lành mạnh bổ dưỡng.

Bệnh Lo Lắng

Sữa Ong Chúa chứa đầy đủ các chất tối cần thiết cho nảo bộ (pantothenic acid, thiamin, riboflavin, sinh tố B6, biotin, potassium, magnesium và các chất lân, đặc biệt có nhiều trong sủa ong chúa tươi).  Các hóa chất này làm thăng bằng hệ thống thần kinh.  Vì vậy, dùng Sữa Ong Chúa tươi thường xuyên, với liều ngậm dưới lưởi, sẽ giúp cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái.

Bệnh Phong Thấp

Các khớp xương trong bộ máy vận động của cơ thể con người được giữ chặt lại với nhau bởi các mô liên kết, phần lớn là  chất keo.  Chất keo này tạo nên sụn.  Gân và dây chằng giúp xương tăng trưởng và nối các đầu xương lại với nhau.  Bộ máy vận động này làm con người có thể đi đứng và vận động.  khi chất keo này bị mòn mõi vì tuổi tác hay bị viêm nhiễm:  Bạn bị bệnh phong thấp.
Sữa Ong Chúa là nguồn cung cấp các dưỡng chất cần thiết trong việc tái tạo chất keo này.  Nó còn hoàn hảo hơn chondroitin vốn là chất tổng hợp.

Bệnh Hen Suyễn

Bệnh dịch này đang xảy ra mảnh liệt ở Mỹ và Canada.  Cứ 8 người ở Bắc Mỹ thì có 1 người bị bênh suyễn.  Từ năm 1970, các nghiên cứu cho thấy việc dùng theophylline và kích thích tố trong việc chửa trị bệnh hen suyễn đã làm tăng hệ số tử vong lên cao một cách bất bình thường.  Các nghiên cứu cho thấy Sữa Ong Chúa chửa lành nhiều bệnh nhân bị hen suyễn.  Tuy nhiên, cẩn thận khi dùng sủa ong chúa cho những nguời bệnh bị dị ứng với nọc ong chích.

Bệnh Rối Loạn Tập Trung

Đây là một trong những chứng bệnh mơ hồ kỳ lạ hiện nay, xảy ra ở cả trẻ em và người lớn mà nguyên nhân chưa được biết rõ.

Thật ra chứng rối loạn tập trung (attention deficit disorder hay ADD) xảy ra phần lơn do kiêng ăn không đúng cách, hoặc dị ứng với thức ăn, hoặc do nhiễm độc kim loại nặng như thủy ngân hay chì. 

Thiếu dinh dưỡng là nguyên nhân chính gây ra bệnh rối loạn tập trung.  Ăn kiêng quá độ dẫn đến mất quân bình hoạc thiếu dinh dưỡng.

Ngoài ra, ADD còn xảy ra do sự suy nhược của các tuyến tạo kích thích tố và của hệ thống miễn nhiễm do ăn uống thiếu chất dinh dưỡn và dùng nhiều đường tinh luyện.  Hóa chất, phẩm màu, bột ngọt, sulfit và đường hóa học trong thực phẩm cũng góp phần không nhỏ trong việc làm suy yếu các tế bào, các tuyến và hệ thống miễn nhiễm của cơ thể, làm tăng nguy cơ bị bệnh ADD.

Vì vậy, bệnh nhân nên tránh các thức ăn chứa đường tinh luyện, thay thế ngũ cốc được chế biến bằng ngũ cốc thô.  Uống sửa tươi nguyên kem, trứng tưoi, thịt gà vịt không nuôi bằng hóa chất, trái cây tươi và dùng Sữa Ong Chúa tươi ngậm duới lưởi 2 lần trong ngày sẽ lập tức thấy kết quả tốt.

Bệnh Ung Thư

Đây là một trong những lảnh vực mà Sữa Ong Chúa có thể cứu sống được nhiều người.  Vì Sữa Ong Chúa là chất đã được tiêu hóa trước nên nó là thức ăn lý tưởng cho người bị bệnh ung thư vì cơ thể họ đã suy yếu và luôn luôn bị thiếu dinh dưỡng.  Hơn nữa  việc tiêu hóa thức ăn đòi hỏi năng lượng và thức ăn bình thường thường chứa nhiều hóa chất có thể góp phần tàn phá các tế bào của bệnh nhân vốn đã bị suy yếu do dùng hóa trị liệu.  Sữa Ong Chúa cung cấp đầy đủ các chất bổ cần thiểt được đưa vào máu trực tiếp để nuôi cơ thể.

Khoa học gia tìm thấy trong Sữa Ong Chúa các hợp chất làm khỏe hóa hệ thống miễn nhiễm.  Một vài hợp chất này đẩy mạnh hoạt động của bạch huyết cầu trong việc tiêu hủy các tế bào ung thư.  Các khoa học gia Gia-nã-đại cũng đã đồng ý về việc này sau nhiều thí nghiệm đạt được kết quả tốt trên thú vật.  Họ cũng nhìn nhận rằng Sữa Ong Chúa giúp kéo dài đời sống của bệnh nhân ung thư một cách đáng kể.

Trong trường hợp bệnh nhân ung thư cần được chửa trị bằng kích thích tố, các kích tố tổng hợp thường nguy hiểm vì gây nhiều phản ứng phụ trong khi kích thích tố trong Sữa Ong Chúa thì hoàn toàn vô hại.  Không cần bàn cải, Sữa Ong Chúa làm khỏe hóa cơ thể trong bất cứ tình trạng nào.

Hiện nay, các bác sĩ tây y không thích cho bệnh nhân ung thư dùng các chất thiên nhiên để chửa bệnh vì sự hiểu biết của họ về Sữa Ong Chúa còn rất giới hạn.  Thật ra, Sữa Ong Chúa an toàn 100% đối với bệnh nhân bị ung thư.  Hơn thế nữa , Sữa Ong Chúa còn giúp tăng cường sinh lực người bệnh nếu được dùng thường xuyên.

Chứng mệt mỏi kinh niên

Nang thượng thận bị suy yếu là nguyên nhân gây ra chứng mệt mỏi kinh niên.  Nang thượng thận này gồm có 2 tuyến to bằng trái banh dã cầu, nằm trên 2 trái thận, có nhiệm vụ cung cấp nhiều loại kích thích tố cho cơ thể, kể cả adrenaline và cortisone.  Tuyến này điều khiển nhiều hoat động khác nhau của cơ thể như áp huyết, đường trong máu, nhịp đập của tim, lưu lương máu, biến dưỡng chất đạm, biến dưỡng chất đường và hoạt động sinh dục.  Khi các hoạt động này bị rối loạn, cơ thể không thể thích nghi với cuộc sống bên ngoài làm con người cảm thấy mệt mỏi, không còn sinh lực.  Chứng mệt mỏi kinh niên này là một trong những chứng bệnh gây ra do nang thượng thận hoạt động yếu kém..

Hoạt động của nang thượng thận tùy thuộc vào lượng pantothenic acid, vì chất này cần thiết cho sự tổng hợp kích thích tố nang thượng thận- Không đủ pantothenic acid dẫn đến việc nang thượng thận không cung cấp đủ lượng kích thích tố cần thiết cho các hoạt động của cơ thể.  Sữa Ong Chúa là nguồn thiên nhiên cung cấp pantothenic acid tuyệt vời nhất.  Tuy nhiên, vấn đề quan trọng là làm sao phân bố liều lượng Sữa Ong Chúa cho thích hợp với từng cá nhân để đạt được kết quả như ý.

Bệnh Crohn’s

Đây là một trong các chứng bệnh đáng sợ nhất.  Nếu để lơ là, nó sẽ tàn phá ruột non, ruột già gây tử vong.  Chỉ có giải phẩu cắt bỏ phẩn ruột hư thối mới có cơ hội cứu sống bệnh nhân.

Bệnh Crohn’s xảy ra do ăn uống.  Trước thời kỳ phục hưng, bệnh này không được giải thích rõ ràng lắm vì người xưa chĩ dùng thực phẩm không được chề biến.  Ở châu Mỹ ngày nay, ăn kiêng không đúng cách là nguyên nhân chánh dẩn đến bệnh này.  Người bị bệnh Crohn’s  cần tránh tuyệt đối dùng đường tinh luyện, thức ăn dùng bột mì đã được tẩy trắng, thịt có chứa nitrat, dầu ăn đã đươc hydro hóa.  Rựu mạnh và sô cô la cũng làm bệnh này trở nên trầm trọng thêm.

Bệnh Crohn’s cũng xảy ra ở các bệnh nhân mà nang thượng thận bị suy yếu.  Các thí nghiệm lâm sang chứng minh rằng nếu nang thượng thận làm việc hữu hiệu thì bệnh bij đẩy lùi ngay.  Chính Sữa Ong Chúa là thứ thuốc bổ thận thiên nhiên hoàn hảo nhất.

Bệnh Lở Miệng

Bệnh này xảy ra do các đây thần kinh bị nhiễm khuẩn.  Vi khuẩn gây bệnh ở rất sâu trong trong các dây thần kinh hầu tránh khỏi tầm hoạt động của hệ thống miễn nhiễm.  Khi có điều kiện, các vi khuẩn này thoát ra khỏi các dây thận kinh và gây ra bệnh mụn giộp, nhiều nhất là ở miệng.  Sự căng thẳng thần kinh, thuốc men, hóa trị và xạ trị trong bịnh ung thư, hoặc dùng nhiều sô cô la cũng làm cho bệnh mụn giộp hoành hành dữ dội hơn.  Cortison có nhiều trong Sữa Ong Chúa là chất có công hiệu mạnh mẽ nhất trên chứng bệnh khó chịu này.  Ngoài ra, Sữa Ong Chúa còn làm tăng cảm giác thư giản và góp phần ngăn chặn vi khuẩn.  Vì vậy, Sữa Ong Chúa là dược phẩm thiên nhiên có tác dụng tuyệt vời trên căn bệnh gây lắm phiền toái này.

Bệnh Trầm Cảm

Đời sống tất bật căng thẳng, ăn kiêng quá độ, lạm dụng một vài loại dược phẩm làm gia tăng khả năng mắc bệnh này.  Thường thường bệnh nhân bị chứng trầm cảm nghiện các thực phẩm có nhiều đường, nghiện sô cô la, bột, bánh ngọt.  Các chất đường bột này làm hủy hoại các sinh tố, khoáng chất tối cần cho cơ thể.  Rượu cũng là thức uống được các bệnh nhân trầm cảm sữ dụng.  Rựou, cũng như đường, làm tiêu hao các dưỡng chất cần thiết cho não bộ.  Một hay hai ly nhỏ rượu mạnh phá hủy hàng triệu tế bào não.

Đối với bệnh nhân bị chứng trầm cảm kinh niên, Sữa Ong Chúa là thức ăn thiên nhiên tuyệt hảo.  Với đầy đủ dưỡng chất, và đặc biệt các chất không tìm thấy được ở các ở các dược thảo thiên nhiên khác như acetyl choline, hay các hợp chất di truyền RNA, DNA, Sữa Ong Chúa thúc đẩy sự hoạt động của các tế bào não và bổ túc các chất cần thiết bị khiếm khuyết.

Bệnh Tiểu Đường

Ở các quốc gia tây phương, tiểu đường được xem là một bệnh dịch mà thuốc thang không thể chửa lành.  Các triệu chứng được khắc phục bằng một vài loại dược phẩm và insulin dạng tiêm.  Vì vậy, căn bệnh này vẫn tiến triển gây ra tàn phế, biến dạng và nhiều khi tử vong.

Bệnh tiểu đường xảy ra phần lớn do chế độ ăn uống.  Nhân loại đã tiêu tốn hàng tỉ mỹ kim trong những công cuộc nghiên cứu về yếu tố di truyền đối với căn bệnh quái ác này nhưng nguyên nhân hiển nhiên của bệnh là do thức ăn.  Đường tinh luyện, gạo trắng, bột mì trắng..v..v..là thủ phạm chính góp phần làm lượng đường trong máu tăng cao.

Sữa Ong Chúa, nhờ vào tác dụng hổ trợ hoạt động của nang thượng thận, làm điều hòa lượng kích thích tố trong cơ thể và do đó, giúp cân bằng lượng đuờng trong máu một cách tự nhiên, bệnh nhân không còn cảm giác thèm khát chất đường bột.  Điều này minh chứng một cách hiển nhiên rằng Sữa Ong Chúa , hơn hẳn các dược phẩm tây phương, góp phần không nhỏ trong việc chửa trị căn bệnh nguy hiểm này.

Bệnh Chàm

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh chàm, căn bệnh đã làm bối rối không biết bao nhiêu bác sĩ trong việc chửa trị.  Thức ăn là một trong nhiều tác nhân gây bệnh.  Đối với cộng đồng dùng thức ăn không được chế biến, bệnh chàm rất ít xảy ra.  Vì vậy, muốn khỏi bệnh, thực phẩm cần nên tránh gồm đường tinh luyện, sô cô la, và ngũ cốc đã được xay mất cám.  Dị ứng với thức ăn cũng là một nguyên tố gây ra bệnh chàm. 

Tuy nhiên, nguyên nhân chánh là do sự đình trệ của hệ thống miễn nhiễm, vì sự đình trệ này dẫn đến cơ thể dể bị nhiễm trùng, kể cả nhiễm trùng ngoài da.  Các nhà nghiên cứu ở đại học Tennessee  các vết chàm ngoài da phần lớn gây ra do nấm hay vi khuẩn, đặc biệt là Staph hay Strep , và nấm này phát sinh từ bên trong cơ thể, cuối cùng mới phát triển ra da.

Sữa Ong Chúa thật sự là một thứ thuốc sát khuẩn đặc hiệu.  Hơn nữa, nó còn rất tốt cho da vì chứa nhiều hydroxyl acid béo làm điều hòa độ acid của da và làm tăng hoạt động của hệ thống miễn nhiễm khiến da khó bị nhiễm trùng.  Sữa Ong Chúa còn chứa nhiều chất như riboflavin, pantothenic acid, niacin, pyridoxine, sinh tố C, A, E , và các kích thích tố thiên nhiên góp phần nuôi dưỡng làn da, làm lành các chỗ da bị hũy hoại.

Viêm Màng Trong Dạ Con

Bạn gái bị viêm màng trong dạ con vì máu huyết của thời kỳ hành kinh từ trong tử cung, do một nguyên nhân nào đó, chảy ngược trở lại ống dẫn trứng, vào buồng trứng, rồi vào trong màng bụng gây viêm nhiễm và đàu đớn.  Căn bệnh này có thể rất phức tạp nhưng phần lớn là do nhiễm nấm, và muốn trị dứt căn bệnh, phải trị dứt nấm.

Bệnh viêm màng trong dạ con còn có thể bị phát sinh do cơ thể bị thiếu chất dinh dưỡng dẫn đến sự suy yếu của cơ quan sinh dục nữ.  Do đó, nếu muốn khắc phục, cơ thể phải luôn luôn đươc cung cấp đầy đủ các dưỡng chất và kích thích tố.  Sữa Ong Chúa là chất liệu lý tưởng để bổ túc cá khiếm khuyết này vì nó chứa một lượng dồi dào kích thích tố thiên nhiên và các chất đạm.

Bệnh Chậm Lớn

Hàng triệu trẻ em trên thế giới mắc chứng bệnh này.  Ở châu Mỹ thì nó là một thảm kịch vì thuốc men có thể chửa lành bệnh này một cách dễ dàng.  Sữa Ong Chúa là một trong các thứ thuốc thần hiệu đó vì nó hàm chứa dồi dào kích thích tố thiên nhiên và các chất đạm giúp phát triển cơ bắp, xương và các cơ quan nội tạng.

Bệnh U Xơ

Không ai biết rõ nguyên nhân gây ra bệnh này.  Vào những năm gần đây, nhiều thử nghiệm cho thấy sự hoạt động đình trệ của hệ thống miễn nhiễm do cơ thể bị nhiễm trùng, nhất là khi bị nhiễm nấm là nguyên nhân gây bệnh.  Dị ứng với thức ăn, nhất là với ngũ cốc là một nguyên nhân khác.  Căng thẳng thần kinh cũng là một nguyên tố làm bệnh nặng thêm.  Tuy nhiên, bệnh u xơ cũng có thể gây ra do sự làm việc yếu kém của nang thượng thận. 

Sữa Ong Chúa, nhờ chứa đầy đủ các kích thích tố và các chất bổ dưỡng cần thiết để bồi dưỡng cơ thể và kích thích sự hoạt động của nang thượng thận, sẽ góp phần đẩy lùi bệnh u xơ một cách đáng kể.

Bệnh Nhiễm Nấm

50% dân số Hoa Kỳ bị nhiếm nấm dưới nhiều dạng khác nhau.  Họ có thể bị nhiễm ở một vài cơ quan, hay ở một hay nhiều bộ phận khác của cơ thể, nhiều nhất là ở các cơ quan có màng nhầy như ở miệng, mủi, cuống phổi, âm đạo hay ống dẫn tiểu.  Nấm cũng có thể tấn công da và da đầu.

Nhiễm nấm là dấu hiệu của sự hoạt động đình trệ của các tuyến nội tiết.  Khi các tuyến này suy yếu, nấm dễ xâm nhập và tấn công cơ thể.

Đây là một trong các lý do tại sao cơ thể cần Sữa Ong Chúa thường xuyên.  Với đầy đủ các chất bổ và các kích thích tố thiên nhiên, cơ thể dễ dàng hấp thu Sữa Ong Chúa đễ bổ túc vào các duỡng chất cần thiết bị khiếm khuyết, đặc biệt là thúc đẩy sự hoạt động của các tuyến nội tiết – do đó, giúp chửa lành bệnh nhiễm nấm.

Bệnh Rụng Tóc và Bạc Tóc

Con người biết rõ công hiệu của Sữa Ong Chúa trên các bệnh của tóc đã từ lâu.  Nó giúp làm tóc bớt bạc và bớt rụng (vì cơ thể tiếp xúc với hóa chất và sự hoạt động không điều hòa của các tuyến).  Tuy nhiên, không phải lúc nào bệnh nhân cũng đạt được kết quả như ý.  Trong phần lớn các trường hợp, nhờ vào lượng pantothenic acid dồi dào hàm chứa sẳn, Sữa Ong Chúa luôn luôn trợ giúp giải quyết các bệnh về tóc.

Bệnh Viêm Gan

Bệnh này phần lớn gây ra do gan bị nhiễm trùng mặc dù hóa chất độc hại cũng là một nguyên nhân gây bệnh.  Gan bị nhiễm vi khuẩn hoặc các sinh vật ký sinh như amib và sán gan (sán lá) là những tác nhân gây bệnh quan trọng.  Rượu mạnh là một trong những hóa chất độc gây viêm gan.

Sữa Ong Chúa rất công hiệu với bệnh viêm gan.  Nó hoàn toàn khác với các dược phẩm tổng hợp vị hoàn toàn không độc và còn có khả năng làm trẻ hóa tế bào gan.

Hệ Thống Miễn Nhiễm Bị Suy Yếu

Hệ thống miễn nhiễm bị suy yếu phần lớn là do cơ thể không được cung cấp đầy đủ các chất đạm, nhất là immoglobulin và albumin.  Trong khi đó, Sữa Ong Chúa hàm chứa đầy đủ các loại đạm này và rất nhiều loại amino acid khác cần thiết cho sự tái tạo hồng huyết cầu và bạch huyết cầu cũng như thúc đẩy sự hoạt động của hệ thống miễn nhiễm, giúp cơ thể phòng chống bệnh tật một cách hữu hiệu.

Bệnh Bất Lực

Sữa Ong Chúa là một trong các chất liệu chứa đầy đủ các kích thích tố sinh dục thiên nhiên.  Nó hàm chứa một lượng đáng kể kích thích tố sinh dục nam (testosterone) làm tăng cường sinh lực và pantothenic acid cần thiết cho nang thượng thận tổng hợp kích thích tố sinh dục.

Dùng nhiều rượu mạnh hoặc nhiều thức uống có chứa cafein cũng làm suy yếu các tuyến sinh dục.  Xơ cứng mạch máu cũng là một nguyên nhân khác.  Sữa Ong Chúa cung cấp đây đủ các chất bồi dưỡng cho cơ thể như pantothenic acid, folic acid, choline, inositol, sinh tố C, E, A, các khoáng chất như chất lân, selecium, kẽm,v..v…

Bệnh Hiếm Muộn

Bệnh này gây ra do sự hoạt động yếu kém của các kích thích tố.  Sữa Ong Chúa rất công hiệu trong lảnh vực này vì nó hàm chứa đầy đủ các kích thích tố thiên nhiên, hoàn toàn không có phản ứng phụ như các thứ thuốc tổng hợp trị các bệnh hiếm muộn khác ( Các dược phẩm tống hợp này gây nhiều phản ứng phụ trên gan, da, làm rối loạn hệ thống kích thích tố và hoạt động của thận).

Bệnh Mất Ngủ

Công hiệu nhanh chóng khi dùng thường xuyên Sữa Ong Chúa.  Người bệnh thường hay bị mất ngủ trong khi cơ thể cần được ngủ nghỉ đầy đủ mới có đủ sức chống lại bệnh tật, và càng bị mất ngủ, bệnh tật càng gia tăng.  Do nhu cầu ngủ nghỉ đầy đủ mà nhiều loại thuốc ngủ khác nhau đã được tổng hợp.  Các “viên thuốc ngủ” này làm mất cân bằng hóa học trong não, nghĩa là tăng nguy cơ bệnh tật, nhất là bệnh của hệ thống thần kinh.  Sữa Ong Chúa với đầy đủ các chất bổ dưỡng thiên nhiên làm cân bằng hệ thống thần kinh não bộ, giúp cơ thể thư giản và giấc ngủ đến tự nhiên, làm tăng cảm giác thảnh thơi khỏe khoắn của cơ thể.

Bệnh Trỉ

Sữa Ong Chúa rất cần thiết cho các bệnh nhân bị các triệu chứng khó chịu khi đi đại tiện.  Do các cơ trơn co thắt bất thường, hoặc do hệ thống thần kinh của ruột cùng hoạt động quá sức, bệnh nhân cần Sữa Ong Chúa, là thức ăn thiên nhiên đã được tiêu hóa trước, giúp cơ thể trong việc tiêu hóa thức ăn và làm êm dịu hệ thống thần kinh, kể cả thần kinh ruột.  Vì vậy, nó giúp các cơ trơn hoạt động điều hòa, giảm hẳn các triệu chứng khó chịu khi đi đại tiện.

Trẻ Em Ăn Uống Không Đúng Cách

Trẻ em ở các nước Tây Phương thường được cho ăn uống không đúng cách.  Bằng chứng là bệnh béo phì càng ngày càng gia tăng ở lứa tuổi này.  Thêm vào đó, mụn trứng cá, cao cholesterol,  bệnh ngoài da, hệ thống miễn nhiễm bị suy yếu, suyễn, tóc nhờn, mệt mõi, đau khớp, lùn, bắp thịt suy yếu, rối loạn tập trung là các thí dụ khác của sự ăn uống không đúng cách ở trẻ em.

Sữa Ong Chúa có chứa đầy đủ các chất bổ dưỡng, sinh tố, khoáng chất, các chất đạm cần thiết cho cơ thể là thức ăn thiên nhiên lý tưởng có thể dùng như thực phẩm bổ túc cho trẻ em giúp trẻ ăn ngon, chóng lớn và phát triển đầy đủ.

Các Triệu Chứng Tiền Mãn Kinh

Phụ nữ, khi bước vào tuổi 50, do các tuyến sinh dục không còn cung cấp đầy đủ các kích thích tố sinh dục nữ làm cơ thể trở nên khó chịu.  Tuy nhiên, chửa trị đúng cách bằng cách bổ túc các kích thích tố mà cơ thể đang cần sẽ làm giảm hẳn các triệu chứng khó chịu này.

Do đó, Sữa Ong Chúa, với đầy đủ các kích thích tố thiên nhiên có khả năng làm cân bằng lượng kích thích tố cần thiết cho cơ thể mà không gây phản ứng phụ trong khi các kích thích tố nữ được bào chế trong các phòng thí nghiệm gây nhiều phản ứng phụ khó chịu chưa kể đến chúng có khả năng gây nhiều bệnh tật phiền toái khác.

Chứng Đau Bụng Khi Hành Kinh

Sữa Ong Chúa thúc đẩy sự hoạt động của các kích thích tố và làm giảm sự căng thẳng của các tuyến sinh dục nữ.  Tại sao?  Vì nó cung cấp đầy đủ các kích thích tố sinh dục nữ nên các tuyến này không phải hoạt động nhiều, nhất là khi có kinh nguyệt.  Vì vậy, nó làm giảm các cơn đau đớn khó chịu khi hành kinh.

Sữa Ong Chúa cũng thúc đẩy sự hoạt động của các tuyến sinh dục nữ và nang thượng thận vì sự hoạt động yếu kém của của các tuyến này dẫn đến hành kinh khó khăn gây đau bụng khó chịu.  Nó còn cung cấp cortisone thiên nhiên giúp giảm sưng nhức và làm thư giản hệ thống thần kinh.  Khi cơ thể được cung cấp đầy đủ các kich thích tố nầy, hành kinh sẽ được dễ dàng và cảm giác đau đớn sẽ giảm hẳn.

Ngoài ra, với tác dụng kháng khuẩn, Sữa Ong Chúa còn giúp làm giảm chứng đau bụng khi hành kinh gây ra bởi bộ phận sinh dục bị nhiễm nấm, nhất là nấm Candida.

Bệnh Nhức Đầu Đông

Một trong những nguyên nhân chính của chứng bệnh quai ác này là do dị ứng với thức ăn, hoặc một bộ phận nào đó của cơ thể bị nhiễm trùng hay các chất độc hóa học, hay do lượng đường trong máu bị mất cân bằng.
Nang thượng thận tiết kích thích tố nang thượng thận steroid, là chất chính làm giảm đauvà giúp làm điều hòa lượng đường trong máu.  Khi nang thượng thận bị suy yếu, cơ thể sẽ không được cung cấp đầy đủ steroid, và do đó, lượng đường trong máu bị giảm sút làm các cơ quan nội tang, nhất là não, không đủ đường để hoạt động dẫn đến chứng nhức buốt trong đầu rất khó chịu.

Sữa Ong Chúa, một mặt thúc đẩy nang thượng thận hoạt động điều hòa bằng các sinh tố và khoáng chất dồi dào hàm chứa sẵn, măt khác, nó cung cấp kích thích tố nang thượng thận thiên nhiên.  Do đó, chẳng những nó trị tận gốc chứng nhức đầu đông do điều hòa được lượng đường trong máu, làm giảm đau bằng steroid thiên nhiên, mà còn cung cấp cho cơ thể các hợp chất bồi dưỡng tế bào thần kinh vốn đã bị tổn thương sau một thời gian dài bị mòn nõi vì đau đớn và gánhn chịu nhiều phản ứng phụ của các dược phẩm tổng hợp chống đau.

Neurodermatitis

Sữa Ong Chúa hoàn toàn công hiệu đối với chứng bệnh này vì nó cung cấp đầy đủ các chất bổ dưỡng giúp các tế bào thần kinh hoạt động điều hòa trở lại.  Sữa Ong Chúa còn đặc biệt tốt cho da, làm lành lặn các tế bào bị thương tổn.

U Nang Buồng Trứng

Đây là một trong những nguyên nhân thường thấy của bệnh đau bụng bất ngờ ở thanh thiếu niên và phụ nữ trẻ.  U nang cũng thường xảy ra ở các phụ nữ bị bệnh béo phì do rối loạn hoạt động của buồng trứng.  Bệnh này cũng xảy ra ở người mà cơ thể bị thiếu kích thích tố tuyến giáp trạng.

Ăn kiêng không đúng cách thường dẫn đến bệnh u nang.  Một vài loại sinh tố đặc biệt cần thiết cho cơ thể đẻ chống lại bệnh này như các sinh tố A, C, E, hỗn hợp các sinh tố B, nhất là folic acid, pantothenic acid và các acid béo.

Sữa Ong Chúa là thức ăn thiên nhiên tuyệt vời duy nhất hàm chứa một cách cân bằng tất cả các chất cần thiết đáp ứng đầy đủ cho cơ thể phòng chống bệnh u nang.

Bệnh Hoảng Loạn

Trong hầu hết mọi trường hợp, bệnh nhân bị bệnh hoảng loạn, nếu dùng Sữa Ong Chúa đều được hồi phục một cách nhanh chóng.  Điều này chẳng có gì đáng ngạc nhiên vì Sữa Ong Chúa hàm chứa đầy đủ các sinh tố, khoáng chất, và pantothenic acid giúp bồi bổ cơ thể và làm thư giản hệ thần kinh.  Ngoài ra, nó còn chứa acetyl choline là một nguyên tố kích thích thần kinh vận chuyển hoạt động một cách hửu hiệu.

Vì nang thượng thận tiết ra kích thích tố làm điều hòa hoạt động của hệ thống thần kinh.  Do đó, một khi nang thượng thận hoat động yếu kém, bệnh nhân hoảng loạn vì hệ thống thần kinh không được cung cấp đầy đủ dưỡng chất và kích thích tố cần thiết làm cơ thể thư giản.  Chính Sữa Ong Chúa là thức ăn thiên nhiên tuyệt vời bù đắp các chất cần thiết làm điều hòa sự hoạt động của nang thượng thận, đẩy lùi hẳn bệnh hoảng loạn.

Bệnh Parkinson

Toàn bộ hệ thống thần kinh của bệnh nhân bị thoái hóa do vi khuẩn, nhất là ở nảo bộ.  Tuy nhiên, những năm gần đây, nhiều công cuộc nghiên cứu cho thây rằng các hóa chất độc hại trong thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ dùng nhiêu trong nông nghiệp góp phần không nhỏ trong việc gây ra bệnh Parkinson.  Các chất độc hóa học này hiện diện khắp nơi, hầu hết được hòa tan trong dầu nên rất dễ thấm nhập vào não.  Ở đây, chúng tàn phá các tế bào thần kinh và mở đường cho các vi khuẩn khác dễ dàng xâm nhập.  Các khoa học gia tìm thấy vi khuẩn của bệnh mụn giộp trên các tế bào thần kinh ủa các bệnh nhân bị bệnh Parkinson.

Hầu hết các khoa học gia đều nhìn nhần rằng có mối tương quan giữa giữa thuốc diệt sâu rầy, thuốc diệt cỏ và bệnh Parkinson.  Các chất độc hóa học này hủy hoại sinh tố và các chất bổ duỡng cần thiết như sinh tố B1, B3, B6, B12, nghĩa là tất cả các chất hàm chứa trong Sữa Ong Chúa.  Nói một cách khác, dùng Sữa Ong Chúa thường xuyên có thể tránh được bệnh Parkinson.

Các bác sĩ cũng không phủ nhận điều này qua nhiều thử nghiệm lâm sang:  Bệnh nhân bị chứng Parkinson đều đạt được kết quả rất tốt sau một thời gian dùng Sữa Ong Chúa vì nó cung cấp đầy đủ dưỡng chất và kích thích tố thiên nhiên cần thiết cho não bộ.

PMS

PMS, tức là trạng thái căng thẳng trước  kỳ kinh nguyệt, ảnh hưởng hàng chục triệu phụ nữ Bắc Mỹ.  Tuy nhiên, bệnh này lại rất hiếm thấy ở các cộng đồng không dùng thực phẩm chế biến.  Đường tinh luyện và cafein làm bệnh nặng thêm.

Với các phụ nữ thường bị đau đớn ở thời kỳ hành kinh, Sữa Ong Chúa có thể mang đến cảm giác thoải mái cho họ vì nó cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết tự nhiên giúp tuyến sinh dục nữ và các bộ phận của cơ thể hoạt động điều hòa.  Ngoài ra, dùng thực phẩm tươi, cá thịt, ràu quả, hạt ngũ cốc cũng góp phần nâng đở cơ thể chống lại PMS.

Bệnh Vảy Nến

Bệnh này được xem như là một tai họa  của thời đại văn minh.  Hàng chục triệu dân Bắc Mỹ, nhất là những người thượng lưu gốc châu Âu, đang mắc bệnh vảy nến.  Thực phẩm chế biến được coi là một trong những nguyên nhân gây bệnh quan trọng.

Đường tinh luyện, tinh bột, sự căng thẳng thần kinh, lo lắng làm suy yếu sự hoạt động của hệ thống miễn nhiễm.  Dùng nhiều dược phẩm tổng hợp, nhất là kháng sinh và cortisone, càng làm bệnh trẩm trọng thêm.  Bệnh vảy nến xảy ra phần lớn là do hệ thống miễn nhiễm hoạt động không điều hòa làm cơ thể dể bị nhiễm nấm và vi khuẩn (như strap và strep).  Trước nhất, chúng thâm nhập vào cơ thể qua đường tiêu hóa rồi lan ra các cơ quan khác.  Sau cùng, nấm và vi khuẩn vào máu rồi tấn công da, nơi mà chúng được cung cấp thức ăn dồi dào nhất.

Các khoa học gia của trường đại học Tennessee đã làm nhiều thử nghiệm để nghiên cứu tìm hiểu và chửa trị bệnh vảy nến.  Họ xác nhận bệnh này là do da bị nhiễm nấm và vi trùng.  Vì thế, các bác sĩ thương cho bệnh nhân dùng các thuốc chống nấm và sát trùng bôi ngoài da.  Trước tiên, bệnh bớt đi trông thấy nhưng tái đi tái lại nhiều lần rất khó chịu vì nấm và vi trùng phát sinh trở lại.

Để trị tận gốc các nấm và vi trùng này, hệ thống miễn nhiểm của cơ thể cần phải hoạt động điều hòa.  Sữa Ong Chúa là thức ăn thiên nhiên duy nhất hàm chứa đầy đủ các dưỡng chất và kích thích tố cần thiết cho việc phục hồi và thúc đẩy sự hoạt động của hệ thống nầy, góp phần hữu hiệu trong việc ngăn chận sự xâm nhập của nấm và vi khuẩn, đẩy lùi căn bệnh khó chịu này.

Bệnh Do Ảnh Hưởng Của Quang Tuyến

Các chum tia phóng xạ làm cơ thể bị tổn thương.  Các chum tia này phát xuất từ máy vi tính, điện thoại di động, lò vi-ba, ánh nắng mặt trời, các thử nghiệm y khoa, tia X, xạ trị, máy vô tuyến truyền hình, các nhà máy hạt nhân và vô số các thiết bị khác phát ra các chum tia phóng xạ làm tổn thương , hoặc có khi làm chết các tế bào bằng cách oxyt hóa chúng.  Sữa Ong Chúa chứa nhiều chất giải độc như sinh tố A, E, pentothenic acid, hydroxyl acid, các kích thích tố nang thượng thận và sinh tố C, có khả năng ngăn chận sự tàn phá của các chum tia phóng xạ trên cơ thể.  Các nguồn giải độc khác là nho, nghệ, cây hương thảo, cây xô thơm, đinh hương,..v..v…

Sữa Ong Chúa còn chứa kích thích tố nang thượng thận thiên nhiên làm giảm triệu chứng sưng tấy của tế bào khi chúng bị ảnh hưởng của chùm tia phóng xạ.  Hơn nữa, các chùm tia này còn phá hủy các nhân của tế bào.  Sữa Ong Chúa đặc biệt chứa chất tổng hợp nucleic acid.  Nucleic acid này cung cấp DNA và RNA sẽ nhanh chóng phục hồi các nhân tế bào bị tổn thương.

Xem sản phẩm dược thảo.

Tag: Sữa Ong Chúa, Mụn Trứng cá, Chứng Nghiện, Nang Thượng Thận Bị Suy Yếu, Dị Ứng, Bệnh Thiếu Máu, Chứng Biếng Ăn, Bệnh Lo Lắng, Bệnh Phong Thấp, Bệnh Hen Suyễn, Bệnh Rối Loạn Tập Trung, Bệnh Ung Thư, Chứng mệt mỏi kinh niên, Bệnh Crohn’s, Bệnh Lở Miệng, Bệnh Tiểu Đường, Bệnh Chàm, Viêm Màng Trong Dạ Con, Bệnh Chậm Lớn, Bệnh U Xơ, Bệnh Nhiễm Nấm, Rụng Tóc, Bạc Tóc, Bệnh Bất Lực, Bệnh Hiếm Muộn, Bệnh Trỉ, Bệnh Vảy Nến

Bình luận cho bài viết này

Vui lòng nhập tên của bạn.
Vui lòng nhập Email của bạn.
Email của bạn không đúng. Vui lòng nhập lại.
Vui lòng nhập điện thoại.
Vui lòng nhập nội dung.

Các bài khác