BỆNH NGỨA MÙA ĐÔNG

11/23/2008

"Bệnh Ngứa Mùa Đông"

Mùa Đông với cái lạnh se sắt, gió bấc bên ngoài và ngay cả nguồn nhiệt từ máy sưởi trong nhà đều không thích hợp với làn da của chúng ta.  Những hiện tượng này làm da chúng ta khô sần, nứt nẻ, ngứa ngáy khó chịu.
 
Theo National Health Interview Survey, 81 triệu người Mỹ bị chứng khô da và ngứa ngáy trong mùa Đông.  Những người sống ở vùng càng lạnh bị ảnh hưởng càng nghiêm trọng hơn.  Phần lớn chứng ngứa ngáy ngoài da này thường xảy ra ở chân, tay và khuỷu tay.
 
Khí hậu khắc nghiệt của mùa Đông thêm vào việc tắm rửa vệ sinh hàng ngày cũng làm trôi bớt chất nhờn tự nhiên bao bọc làn da.  Chính chất nhờn này giúp da không bị khô.  Đối với người lớn tuổi, chất nhờn này không được cơ thể bài tiết đầy đủ nên mùa Đông khô lạnh càng làm tăng cảm giác ngứa ngáy khó chịu.
 
Trong cơ thể chúng ta, da là cơ quan lớn nhất.  Hàng ngày tế bào da cũ chết đi và được thay thế bằng các tế bào mới.  Khi da chúng ta có cảm giác ngứa ngáy khó chịu, đó cũng là một hồi chuông cảnh giác cho chúng ta rằng:  Lớp ngoại biểu bì đang bị bong ra và cơ thể đang cần thêm dưỡng chất để tạo tế bào da mới thay thế cho các tế bào chết.
 
Lotion Dưỡng Da Sữa Ong Chúa là một dược phẩm tuyệt hảo dùng bảo vệ da không bị khô nứt, ngứa ngáy do nhiều nguyên nhân, nhất là do thời tiết.  Đây là một dược phẩm được nghiên cứu và thử nghiệm một cách kỹ lưỡng, bảo đảm sẽ giúp da hết ngứa, khỏe mạnh và mềm mại trở lại.

Lotion Dưỡng Da Sữa Ong Chúa được chế tạo từ sữa ong chúa tươi, một chất liệu thiên nhiên được biết đến từ lâu như là một thần dược mang nhiều chất dinh dưỡng đến cho từng tế bào của cơ thể, đặc biệt là tế bào da. 

Sữa ong chúa chứa đầy đủ các chất béo thiên nhiên giúp da duy trì độ ẩm cần thiết.  Thêm vào đó, các dưỡng chất cần thiết cho làn da như: riboflavin, patothenic acid, niacin, pyridoxine, các sinh tố A, C, E cũng được tìm thấy trong sữa ong chúa một cách rất dồi dào.  Các kích thích tố, đặc biệt là chất cortisone thiên nhiên.  Chất cortisone này rất hữu hiệu trong việc trị dứt chứng khô ngứa ngoài da.
 
Ngoài ra, các chất dẫn nhập thiên nhiên khác có trong Lotion Dưỡng Da Sữa Ong Chúa như Piper Betle và Cassia Tora L. góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ làn da không bị khô ngứa, nứt nẻ, khó chịu trong mùa Đông.
 
Trong mùa Đông này, xin quý vị đừng cào gãi nữa, hãy dùng ngay Lotion Dưỡng Da Sữa Ong Chúa để chấm dứt các triệu chứng khô da, da sần sùi.  Hết ngay cảm giác ngứa ngáy khó chịu và cảm nhận sự thoải mái dễ chịu hoàn toàn!

MUA LOTION DƯỠNG DA SỮA ONG CHÚA

Xem sản phẩm dược thảo.

Các bình luận của bài viết (1 bình luận)

câu hỏi | 10/15/2009 4:05 am | Comment By: vân
Thuốc trị ngứa rất tốt nhưng có dùng được cho trẻ nhỏ không? trẻ 18 tháng tuổi bị di ứng thời tiết có dùng được không?

Bình luận cho bài viết này

Vui lòng nhập tên của bạn.
Vui lòng nhập Email của bạn.
Email của bạn không đúng. Vui lòng nhập lại.
Vui lòng nhập điện thoại.
Vui lòng nhập nội dung.

Các bài khác