Sức Khỏe Nam Giới: Chìa Khóa cho một Cuộc Sống Hạnh Phúc

1/1/2012

Tình dục là một phần không thể thiếu của con người. Tình yêu, tình cảm và tình dục là 3 yếu tố quan trọng góp phần giúp cho các mối quan hệ lành mạnh và sức khỏe của mỗi cá nhân. Tình dục đóng một vai trò quan trọng ở nam giới trưởng thành và sự khát khao gần gũi là vô tận. Tình dục ảnh hưởng đến hạnh phúc và khả năng sinh tồn. Chúng bao gồm các yếu tố thể chất, tinh thần và tình cảm. Bất kỳ rối loạn nào đến một trong những yếu tố trên đều có thể tác động đến đời sống của nam giới.

Sự ham muốn và phản ứng tình dục của nam giới, bao gồm cả sự kích thích và cương dương, liên quan đến hoạt động của kích thích tố nam (Testosterone). Lượng kích thích tố này có thể bị ảnh hưởng sâu sắc bởi nhiều yếu tố. Sức khỏe, công việc, sự căng thẳng, tài chính, gia đình là những mối quan hệ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục của nam giới.

Testosterone đóng vai trò quan trọng trong tình dục của nam giới. Sản xuất bởi tinh hoàn, Testosterone tạo nên giọng trầm, mọc lông tóc và giúp cơ thể của nam giới trong tuổi dậy thì phát triển tính năng của một người đàn ông trưởng thành. Lượng Testosterone của nam giới có thể giảm do tuổi tác, dùng thuốc có phản ứng phụ, trầm cảm, căng thẳng, và nhiều yếu tố khác. Lượng Testosterone thấp có thể ảnh hưởng đến khả năng tình dục, tinh thần và thể trạng của người đàn ông.

Các dấu hiệu của nồng độ Testosterone thấp ở nam giới trưởng thành bao gồm:

 • Giảm sự ham muốn tình dục.
 • Khả năng cương cứng của dương vật kém hoặc không có (rối loạn chức năng cương dương).
 • Giảm số lượng tinh trùng.
 • Giảm kích thước, trọng lượng của tinh hoàn và dương vật.
 • Tăng kích thước vòng ngực.
 • Giảm số lượng lông, tóc, dẫn tới rụng tóc, hói đầu.
 • Giảm khối lượng bắp thịt làm da nhăn và bắp thịt nhão xệ.
 • Dễ bị kích thích và nóng giận.
 • Mất khả năng tập trung và trầm cảm.
 • Nhức mỏi, đau xương và khớp.
 • Tăng cân.

Testosterone được tiết sinh nhiều nhất trong độ tuổi thiếu niên và sau đó giảm dần theo tuổi tác. Sự suy giảm có thể bắt đầu xảy ra ở tuổi 30. Dương vật mất nhiều thời gian để cương cứng và nhiều khi không đạt được độ cứng cần thiết. Hoặc trong giao hợp người đàn ông không đạt đến điểm cực khoái để xuất tinh. Vấn đề rối loạn cương dương từ đây cũng trở nên thường xuyên hơn.
                                                             
Dùng các dược thảo với chất lượng cao và phù hợp có thể giúp tăng cường đời sống tình dục và đem lại sự tự tin nơi người đàn ông. Hiện nay có rất nhiều dược phẩm trên thị trường để lựa chọn. Tuy nhiên việc tìm kiếm những dược phẩm tốt và an toàn nhất có thể gây phiền phức, tốn thời gian, và thậm chí rất nguy hiểm.

Tăng Lực Hoàn đặt tiêu chuẩn an toàn trên hết

Sau hơn hai thập niên không ngừng nghiên cứu và học tập, Dược Thảo Tre Xanh tự hào giới thiệu Tăng Lực Hoàn, viên linh dược đã tạo ra một cuộc cách mạng mạnh mẽ giúp tăng cường khả năng hoạt động tình dục, làm chậm quá trình lão hóa và duy trì lượng Testosterone thích hợp nhất cho nam giới. Với Tăng Lực Hoàn, nam giới có thể đạt được khả năng tình dục một cách tối ưu và tự nhiên.

Tăng Lực Hoàn hoạt động theo nhu cầu chỉ trong 45 phút! Nam giới có thể đạt được sự cương cứng đầy đủ và lâu dài để thỏa mãn nhu cầu tình dục. Tăng Lực Hoàn không chứa các loại hóa chất tổng hợp mà chỉ chứa các loại dược thảo hữu cơ và các chất dinh dưỡng tự nhiên ở mực độ tập trung hiệu quả nhất. Tăng Lực Hoàn là kết quả của sự phối hợp tuyệt diệu của các dược thảo thiên nhiên giúp tăng cường sinh lý cho nam giới như: Xanthoparmelia Scabrosa, Herba cistanches, Tribulus terrestris, Cnidium Monnieri, L-Arginine và các loại dược thảo hữu ích khác nhằm tối ưu hóa khả năng tình dục ở nam giới.

Nam giới không nhất thiết phải có triệu chứng rối loạn chức năng cương dương mới sử dụng Tăng Lực Hoàn. Dược phẩm tăng cường sinh lý này giúp tăng năng lực và khoái cảm cho nam giới ở mọi lứa tuổi. Tăng Lực Hoàn là dược thảo thiên nhiên giúp nam giới đạt được và duy trì khả năng tình dục tối đa. Không còn lo ngại về áp lực, căng thẳng hoặc lo âu khi quan hệ tình dục. Với Tăng Lực Hoàn, quý vị sẽ vượt qua tất cả mọi trở ngại!

Quý vị có thể sử dụng Tăng Lực Hoàn hằng ngày như một loại thuốc bổ nhằm tăng cường sinh lý, hỗ trợ tinh thần được minh mẫn và giúp thân thể tráng kiện để đạt được một đời sống tình dục lành mạnh. Tăng Lực Hoàn cũng giúp ổn định chức năng tuyến tiền, cân bằng tối đa lượng Testosterone, tăng khối lượng cơ bắp, duy trì mật độ xương, giúp trí nhớ và khả năng tập trung; gia tăng sức khỏe, sự ham muốn và khoái cảm tình dục ở người đàn ông.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Thành phần chủ lực của Tăng Lực Hoàn

Vì sức khỏe ảnh hưởng đến khả năng tình dục. Chúng tôi xin mời quý vị cùng chúng tôi tham khảo và tìm hiểu một số thành phần chính trong công thức, mức độ tập trung, và lý do tại sao các thành phần này đã được kết hợp để tạo cho viên Tăng Lực Hoàn an toàn, hiệu quả, tác dụng nhanh, và đầy đủ bổ dưỡng. Nam giới có thể sử dụng hằng ngày như một loại thuốc bổ tổng hợp để đạt được một thể trạng và sức khỏe tình dục tốt nhất.

Xanthoparmelia Scabrosa: Một trong  các loại  dược thảo quý hiếm, thực sự xứng đáng danh hiệu "dược thảo Viagra", Xanthoparmelia Scabrosa làm tăng mức độ ham muốn tình dục và kích thích, tăng cường khả năng cương cứng, tăng cảm giác cực khoái,  tăng lưu lượng máu, gây giãn cơ trơn trong dương vật. Các dược chất hoạt động trong Xanthoparmelia Scabrosa là 4-Methylpiperazine và Pyrazolo Pyrimidin 7-1 được biết đến như chất ức chế phosphodiesterase-V (PDE-5).

Herba Cistanches:  Loại thuốc bổ quan trọng trong vấn đề quan hệ tình dục, được sử dụng rộng rãi bởi quý ông trong suốt chiều dài lịch sử y học của Trung Quốc. Quan điểm tình dục thời xưa cho rằng sử dụng Cistanches Herba với liều lượng phù hợp sẽ làm tăng kích thước dương vật và làm cho nó cứng hơn nhiều trong quá trình cương dương. Họ cũng tuyên bố rằng Herba Cistanches có thể điều trị suy thận với các triệu chứng như vô sinh, liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, và chứng tiểu són. Cistanches được biết đến có chứa các alkaloid làm tăng lượng máu lưu thông đến vùng xương chậu, đặc biệt là bộ phận sinh dục, và kết quả làm tăng cường khả năng tình dục.

Herba Cistanches đôi khi được gọi là “nhân sâm của sa mạc". Tên gọi này đề cập đến khả năng hoạt động của nó như một chất bổ dưỡng cho cơ thể. Đặc biệt, nó bổ sung dưỡng chất trong máu và tăng cường hỏa thận (Yang). Một khi thủy thận (Yin) và hỏa thận (Yang) khỏe mạnh, lưỡng nghi điều hòa, con người có thể phát triển. Họ có đầy đủ năng lượng, sự sáng tạo và lý trí mạnh mẽ. Họ sẽ trở nên tràn đầy sức sống đối với mọi người xung quanh và hấp dẫn đối với người khác phái.

Trong một nghiên cứu gần đây nhất, phân chất của Cistanches Herba chứng minh rằng nó có chất chống oxy hóa, chống lão hóa, và chất bảo vệ thần kinh. Điều này là do dược thảo có chứa volatile oils, non-volatile glycosides phenylethanoid (PhGs), alditols, lignans, iridoids, oligosaccharides và polysaccharides. Nghiên cứu cho thấy rằng PhGs trong Herba Cistanches giúp cơ chế bảo vệ thần kinh và chống oxy hóa. Nó cũng là thành phần giúp tăng cường chức năng quan trọng của thận. Một lợi ích nữa của Cistanches Herba là nó giúp làm ẩm ruột, làm cho việc đại tiện dễ dàng, chữa táo bón đặc biệt là ở người lớn tuổi. Đây là kết quả của việc tăng Qi trong ruột già.

Herba Cistanche rất an toàn, được Hiệp Hội  Dược Thảo Hoa Kỳ đánh giá cấp độ 1. Cấp độ này đồng nghĩa với việc Herba Cistanche có thể được tiêu thụ một cách an toàn khi kết hợp với liều lượng hợp lý.

Tribulus Terrestris: Một loại dược thảo có tác dụng mạnh và rất độc đáo. Tribulus hỗ trợ sự đồng hóa bằng cách tăng cường lượng Testosterone, chất sinh tinh, LH (hormone của sự phóng noãn), FSH (hormone kích thích nang noãn), và sự ham muốn tình dục. Tribulus Terrestris được tin tưởng trong việc hỗ trợ sự gia tăng sản xuất tinh dịch, không những chất lượng mà còn cả số lượng tinh trùng, đồng thời hỗ trợ sự gia tăng sinh hoạt tình dục ở cả nam giới và nữ  giới. Tribulus Terrestris hoạt động kích thích khả năng tình dục nam giới thông qua con đường không chứa hormone, bằng cách duy trì ảnh hưởng của hormone trong cơ thể.

Phần lớn công dụng của Tribulus terrestris là khả năng nâng cao lượng Testosterone và tăng khối lượng cơ bắp. Nó đã được chứng minh có thể làm tăng 30% mức Testosterone chỉ trong 5 ngày. Testosterone, một loại hormone đóng vai trò quan trọng trong quá trình tăng trưởng cơ bắp, và được xem như một biểu tượng truyền thống của tuổi trẻ và sức sống. Giống như sự thay đổi về nồng độ hormone nữ trong thời kỳ mãn kinh, andropause (còn được gọi là mãn dục Nam) phản ảnh một sự suy giảm của nồng độ Testosterone ở nam giới.

Cnidium Monnieri: Nguyên nhân chính gây rối loạn chức năng cương dương là thiếu máu trong cơ quan tình dục của nam giới. Cnidium Monnier chứa một thành phần tự nhiên của các hợp chất 4-Methylpiperazine, làm tăng khả năng sản xuất nitric oxide của cơ thể và làm tăng khả năng tạo ra cyclic monophosphate guanosine (cGMP) trong khi ức chế sự sản xuất của phosphodiesterase-V (PDE-5), một enzyme phân hủy cGMP và làm suy yếu sự cương dương của nam giới. cGMP là chìa khóa trong việc đạt được và duy trì sự cương cứng mạnh mẽ, giúp thư giãn các cơ bắp xung quanh dương vật, mở rộng và cho máu vào các động mạch của dương vật. Sự tăng cường lưu lượng máu rất quan trọng để đạt được và duy trì sự cương cứng lâu bền.

L-Arginine: Tăng cường lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục bằng cách làm giãn nở các mạch máu và giúp dương vật mở rộng đến khả năng lớn nhất, do đó làm tăng kích thước, độ cứng, và tần số cương cứng. L-Arginine là một tiền chất của oxit nitric (NO) trong cơ thể con người. Trong thập niên 1990, các nhà khoa học phát hiện ra rằng NO không chỉ là một hợp chất cần thiết giúp lưu thông máu, mà còn góp phần quan trọng vào một chức năng tình khỏe mạnh ở cả nam giới và nữ giới. Nếu không có L-Arginine sẽ không có NO, và nếu không có NO, người đàn ông sẽ không thể có khả năng cương dương.

Hơn nữa, những lợi ích thiết yếu của L-Arginine vượt xa vấn đề tăng cường tình dục. Axid amin đáng chú ý này giúp xây dựng khối lượng cơ bắp, tăng cường khả năng miễn dịch, cải thiện huyết áp, bộ nhớ, và tốc độ làm lành vết thương. L-Arginine có nguồn gốc từ NO còn giữ một vai trò hỗ trợ hệ thống tim mạch, hệ miễn nhiễm và hệ thần kinh đã được xác nhận bởi hàng trăm cuộc nghiên cứu.

Panax Ginseng: Tăng cường ham muốn tình dục và hoạt động tình dục, làm giảm các triệu chứng rối loạn chức năng cương dương (hoặc bất lực ở nam giới). Đàn ông dùng Panax Ginseng đạt được sự cương cứng dễ dàng hơn, vững chắc hơn và lâu dài hơn. Ginsenosides (thuộc lớp glycosides steroid), hoạt chất chiết xuất từ ​​Panax Ginseng, đã được chứng minh thúc đẩy và tăng cường sự sản xuất nitric oxide (NO). Các dây thần kinh trong mô dương vật chứa NO synthase và chất tương tự như NO, nguyên nhân gây thư giãn ở mô xốp.

Các Viện Y Tế quốc gia cho thấy rằng Panax Ginseng có thể cải thiện khả năng sinh sản ở nam giới. Nam giới bổ sung Panax Ginseng có số lượng tinh trùng cao hơn và khả năng di chuyển của tinh trùng cũng hiệu quả hơn. Các chuyên gia dược thảo thường xuyên giới thiệu nhân sâm như là một lựa chọn bổ sung giúp điều trị cho quý ông bị chứng vô sinh do số lượng tinh trùng thấp. Hơn nữa, Panax Ginseng là một phương pháp tốt cho việc điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

Phấn Hoa Ong: Các nghiên cứu cho thấy phấn hoa ong có một giá trị ORAC (khả năng hấp thụ oxy) cao bất thường tạo hiệu quả trong việc ngăn chặn sự tích tụ của các phân tử xấu trong tinh dịch. Nghiên cứu khẳng định rằng khi các phân tử xấu được giảm, số lượng tinh trùng và khả năng sinh sản sẽ phát triển mạnh. Ngoài ra, hàm lượng Kẽm phong phú được tìm thấy trong phấn hoa ong giúp gia tăng sự ham muốn và khoái cảm tình dục.

Phấn hoa ong cũng có hiệu quả trong cuộc chiến ngăn chặn các vấn đề về sức khỏe tình dục như lo âu, căng thẳng và trầm cảm. Phấn hoa ong giúp nâng cao tinh thần, chống mệt mỏi, tăng cường hệ thống miễn dịch, và tăng cường sức sống nhờ chứa đầy đủ các axit amin, axit béo thiết yếu, sinh tố và khoáng chất cần thiết.

Fructus schisandrae: Một chất chống oxy hóa mạnh, an toàn và có tác dụng điều trị nhiều bệnh tật. Fructus schisandrae là một trong các loại dược thảo có chứa 3 báu vật được biết đến như Jing, Qi và Shen. Nhiều nghiên cứu khoa học đã xác nhận việc sử dụng các loại dược thảo này trong lịch sử y học như một chất tăng cường tình dục, bảo vệ gan, tim mạch, não bộ, tăng cường nhận thức, và là một chất thích nghi mạnh mẽ. Hơn nữa, Fructus schisandrae giúp chống ôxy hoá tế bào và tăng cường hệ thống miễn nhiễm.

Tăng cường tình dục:  Fructus schisandrae hỗ trợ khả năng dẻo dai trong tình dục, sản xuất tinh dịch và các chất nhờn.
Bảo vệ gan: Fructus schisandrae giúp trong việc điều trị các bệnh về gan như viêm gan và chức năng gan kém; đồng thời bảo vệ gan khỏi các độc tố.
Bảo vệ tim mạch:  Fructus schisandrae hỗ trợ trong việc điều trị cholesterol cao, huyết áp cao, bệnh tim mạch vành, suy tim và đột quỵ.
Bảo vệ não bộ:  Fructus schisandrae có thể giúp đề phòng tổn thương não. Một nghiên cứu được công bố trong năm 2009 mục 9 của "Tạp chí Y Dược cổ truyền Trung Quốc", Fructus schisandrae giúp cải thiện sự chuyển hóa năng lượng trong não vì sự thiếu máu cục bộ ở não xảy ra do thiếu oxy trong não.
Tăng cường nhận thức:  Fructus schisandrae giúp điều trị các bệnh về tâm thần và xúc cảm, nâng cao sự minh mẫn, tập trung, phối hợp hệ thần kinh, giảm sự lãng quên, khó chịu, mệt mỏi, căng thẳng, trầm cảm, và lo âu.

Thích nghi mạnh mẽ:  Là một "chất thích nghi" để tăng sức đề kháng bệnh tật, giảm căng thẳng, tăng năng lượng, hoạt động thể chất và độ bền.

Xem sản phẩm dược thảo.

Tag: tình dục, tình yêu, yếu sinh lý, tăng cường khả năng tình dục, tăng lực, rối loạn cương dương, mãn dục Nam, khoái cảm tình dục, nồng độ Testosterone

Bình luận cho bài viết này

Vui lòng nhập tên của bạn.
Vui lòng nhập Email của bạn.
Email của bạn không đúng. Vui lòng nhập lại.
Vui lòng nhập điện thoại.
Vui lòng nhập nội dung.

Các bài khác