$30.00
Mua 5 tặng 1
Mọi thắc mắc:
Gọi 813-562-9857 hoặc E-mail
Bạn đánh giá cho sản phẩm này như thế nào?

LỘC NHUNG TINH

Các bình luận của sản phẩm (8 bình luận)

Cám ơn Dược Thảo Tre Xanh | 7/10/2017 9:54 pm | Comment By: Thuy Le

Dùng Lộc Nhung Nai giúp mọc tóc, chống mệt mỏi và ngủ yên dất. Tôi dùng Lộc Nhung Nai và sửa ong chúa sau khi được giới thiệu vì tóc bị rụng và cảm thấy mệt mỏi. Sau một thời gian xử dụng tôi nhận thấy nhiều tóc con mọc lên và tóc mọc dài nhanh chóng hơn. Tôi cũng thấy khỏe khoắn hơn. Mẹ tôi cũng bị mất ngủ kinh niên nhiều năm và phải uống thuốc ngũ mới ngủ được. Sau khi dùng Lộc Nhung nai khoảng vài tuần, mẹ tôi cảm thấy khỏe, ăn biết ngon và ngủ được yên dất hơn nhiều. Cám ơn Dược Thảo Tre Xanh!

Co ket qua | 4/20/2015 8:01 am | Comment By: hung trinh
Thuốc Nhung Nai chữa đc đau cánh tay do làm Nail & chơi Computer | 5/7/2013 11:31 am | Comment By: Vu Nguyen
Tôi mới mua 7 lọ Nhung Nai từ Dược Thảo Tre Xanh . Uống đc 4 ngày , cánh tay phải và tai của tôi đã giảm đau đến 50% . Do làm nail lâu năm (16 năm), cánh tay phải của tôi đau , tê và buốt 2 năm nay . Đi châm cứu , massage , thể dục duỗi cơ tay và cổ .... Chỉ giúp tôi giảm đc 30% đau buốt.

Hàng ngày tôi vẫn phải duỗi cơ và tập thể dục để cho máu đc lưu thông vào những phần cơ đau buốt . Nhưng uống thuốc Nhung Nai 4 ngày nay , hôm qua khi lái xe , tôi thật ngạc nhiên khi cánh tay phải của mình chỉnh vô-lăng không cảm thấy đau nữa . Tôi ngũ , nằm nghiêng qua cánh tay phải không còn cảm thấy tê buốt nữa . Tôi thật sự cảm ơn Thầy Tâm đã bào chế ra loại thuốc này . Cách đây 10 năm , Thầy đã từng châm cứu giúp cánh tay phải tôi không thể cầm cuốn sách lên đc , trở lại hoạt động bình thường . Sau 8 năm cánh tay tôi lại bị đau , tôi lại cần đến sự giúp đỡ của Thầy , nhưng Thầy đã nghĩ hưu .

Tôi có thử uống thuốc Đau Nhức và Thanh Độc Hoàn của Thầy , nhưng không hết . Vô tình tôi nhận đc email mua thuốc Nhung Nai . Tôi mua uống thử , thuốc Nhung Nai thật sự chửa đc bệnh đau nhức cánh tay do làm nail và sử dụng computer quá độ . Comment này thay cho 1 lời cảm ơn đến với Thầy Tâm . Mặc dù Thầy đã nghĩ hưu , nhưng tôi hy vọng có 1 ngày sau khi tôi cầm đc bằng Châm Cứu trong tay . Tôi sẽ đến nhờ Thầy chỉ bảo những kinh nghiệm châm cứu, để giúp người ..... như Thầy đã và đang làm . Em rất muốn học cách châm cứu giết tủy răng từ Thầy ...... Chắc Thầy vẫn còn nhớ Em là ai :D . Người đã từng bán vé máy bay cho Thầy khi Thầy dẫn đoàn võ đạo về Việt Nam tham gia . Xin Thầy nhận nơi em tấm lòng kính trọng nhất luôn dành cho Thầy . Vũ Nguyễn
chua tri | 11/19/2009 11:10 pm | Comment By: pham truong anm huy
can mua thuoc chua tri vay nen
Tôi muốn mua nấm lich chi đỏ và sữa ong chúa, kem sữa ong chúa | 4/22/2008 1:34 am | Comment By: lien
Tôi ở Hà nội, Việt nam. Tôi muốn mua một số sản phẩm của quý vị. Tôi phải liên hệ đại lý nào gần nhất
muon mua thuoc | 1/2/2008 1:57 am | Comment By: pham anh tuan
toi moun mua thuoc nay o viet nam lien he dai ly nao co the mua duoc
xin cam on

Bình luận cho sản phẩm này

Vui lòng nhập tên của bạn.
Vui lòng nhập Email của bạn.
Email của bạn không đúng. Vui lòng nhập lại.
Vui lòng nhập điện thoại.
Vui lòng nhập nội dung.
To help us distinguish between sites dataCtrl.submitted by individuals and those automatically entered by software robots, please type the squiggly letters shown here into the box below.
Vui lòng nhập dòng chữ trong hình dưới đây vào hộp ở ngay phía dưới.