$48.00   $35.00

ENRICHED WHITE TURMERIC CREAM

Products Details

Get ready to transform your skin with this plant-based, nutrient-rich formula cream. Enriched White Turmeric Cream enhances clarity and youthful appearance. Powerful anti-aging ingredients penetrate deeply to nourish and strengthen the skin cells.

Key Benefits:

  • Reduces inflammations, calms redness, fades acne marks and dark spots
  • Corrects all visible signs of aging and renew skin’s youthful appearance
  • Weightless texture suitable for all skin types, including sensitive skin
  • Over time, skin becomes brighter, clearer and more balanced.

 

MADE IN USA

 

Ingredients

10:1 White Turmeric Extract, Vitamin A, Chamomile Flower Extract, Rose Extract, Aloe Vera, Green Tea Leaf Extract, Grape Seed Oil, Wild Potato, Hydrolyzed Collagen, Vitamin E.

How to use

Thoa sản phẩm sau khi rửa măt sạch và lau khô, ngày 2 lần sáng và tối.

Research

Củ nghệ trắng được coi là một trong những loại thảo mộc mạnh mẽ nhất trong thiên nhiên. Nó đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ qua ở châu Á và Ấn Độ để ngăn ngừa các vết sẹo, tẩy các đốm đen, giúp da mịn màng, tươi sáng mà không để lại vết ố như nghệ vàng.

Củ nghệ trắng có đặc tính chống khuẩn, chống viêm, tiêu mụn giúp da khỏe mạnh một cách tự nhiên. 

Kem Dưỡng Da Nghệ Trắng được bào chế với tỷ lệ 10:1 từ ​​tinh chất nghệ trắng. 

Với các dưỡng chất thiết yếu như Vitamin A, Chamomile Flower Extract, Rose Extract, Aloe Vera, Green Tea Leaf Extract, Grape Seed Oil, Wild Potato, Hydrolyzed Collagen và Vitamin E, sẽ giúp phát huy tác dụng chống lão hóa và chống oxy hóa thêm phần hữu hiệu vì hợp chất này có thể làm trung hòa các gốc tự do gây thiệt hại đến các tế bào khỏe mạnh vì thế giúp duy trì được nét tươi trẻ lâu dài của làn da.

Kem Dưỡng Da Nghệ Trắng của Dược Thảo Tre Xanh được bào chế từ 100% nguyên liệu tự nhiên như nói ở trên, không mang chất bảo quản, không có paraben, không có gluten, không thử nghiệm trên động vật, và đảm bảo kết quả hoàn hảo nhất.