PATIENT TESTIMONIALS

ĐÔI NÉT VỀ PHÒNG CHÂM CỨU TRE XANH

Ngay sau những ngày  Tết cổ truyền vừa qua, Hội Người Việt Richmond đã khai xuân cho chương trình hoạt động Xã hội của mình trong năm 2015 bằng việc mời Thầy Huỳnh Trọng Tâm cùng phái đoàn Anna Health trở lại RM để tổ chức  Phòng Châm cứu trị bệnh Tre Xanh từ ngày 02/28 đến 03/08/15 tại số 6417 Rigsby Rd. RM ,VA 23226.

Nhân đây cũng xin được  nhắc lại đôi điều về Phòng Châm cứu Tre Xanh để mọi người được hiểu rõ hơn về  phương pháp trị bệnh của Thầy Huỳnh Trọng Tâm cùng Đội ngũ BS phục vụ tại nơi đây.   Phòng Châm cứu Tre Xanh do Thầy Huỳnh Trọng Tâm sáng lập ra tại Hoa Kỳ năm 1994  sau khi rời Quê hương  . Năm 18 tuổi Thầy qua bậc Trung học tại trường Lasan Tarbert ,với lòng đam mê khao khát về Y học  tân tiến Thầy đã theo học tại Trường Đại Học Khoa học rồi tiếp tục vào trường Đại học Dược Khoa và sau đó là Trường Đại học Quân Y Sài gòn .Thừa hưởng truyền thống của Gia đình với Cụ Thân sinh của Thầy là một Lương Y gia truyền về Đông Y và Khoa Châm cứu – Đả Trật , cộng với lòng ham học hỏi Thầy tốt nghiệp thêm bằng Bác Sĩ Châm cứu tại Viện Y Học Dân tộc tại Sài gòn. Ngoài ra Thầy lại còn là một Võ sư Cao đẳng Hồng đai của Môn phái Vovinam  nên  càng thêm nhiều hiểu biết về Cơ thể học cũng như về các Huyệt đạo nhờ đó đã giúp nâng cao hơn về Y thuật cho Thầy. Khi đến được Hoa Kỳ Thầy lại tiếp tục theo học và Tốt nghiệp Dược  khoa tại đây . Sau đó Thầy  phục vụ tại BV York Hospital PA  năm 1982 ,rồi đến BV Palms Pasadena, Humana và Medisave Pharmacy  FL từ năm 1987. BS đã được Thị Trưởng Charlotte Pat Mccrory, Thống đốc Tiểu bang NC James B. Hunt  Jr.  và Trung Tướng  Đặc trách Phòng vệ Tiểu bang NC Major General  Rudisill công nhận và tặng thưởng năm 1998  vì đã phục vụ cho cộng đồng  và khắp nơi trên thế giới  qua chương trình “Bàn tay thép và Trái tim nhân ái”  tại Charlotte NC. Với phong cách sống và chữa trị qua triết lý võ học của Vovinam  “Giúp người tức là Giúp mình” nên Thầy  là một người rất chan hòa  cởi mở,nụ cười luôn luôn nở trên môi. Thầy lại còn  làm cho các bệnh nhân đang được chữa trị cũng như đang ngồi chờ  quên đi sự căng thẳng lo âu về bệnh tật , bớt đi sự mệt mỏi vì chờ  đợi qua biệt tài văn nghệ của mình là kể những câu chuyện tiếu lâm rất dí dỏm và có duyên. Hoặc đọc ,ngâm thơ với những bài thơ do chính Thầy sáng tác qua bút hiệu Mây ngàn với sự phụ họa của Cô Hà là Phu nhân của Thầy. (Cô Hà cũng là một Phụ nữ đa tài và cũng là một Võ sư  Hồng đai Vovinam .)  Thầy cũng đã sáng tác trên 300 nhạc phẩm về Đạo và Đời cùng với  tài nghệ sử dụng được nhiều loại nhạc cụ khác nhau như  Harmonica, Sáo trúc, Đàn ghita… Tất cả những sở trường này của Thầy Cô đều nhằm hết vào mục đích phục vụ cho Bệnh nhân  đến chữa trị. Dường như tấm lòng thành đó của Thầy Cô cùng Đội ngũ  BS chắc đã lay động được lòng trời nên  có nhiều  Ca bệnh  Nan y đã mau chóng qua khỏi ,đã được chữa lành như thể có một phép mầu nào đó xuất hiện, mà Thầy Cô đều nói với lòng khiêm cung  đó là do Hồng ân Thiên Chúa chứ không phải là do Thầy mát tay chữa giỏi.  Cứ thế tiếng lành đồn xa  bệnh nhân khắp các nơi đã tìm đến…Và  Hội Người Việt RM đã thể theo  yêu cầu của các BN và Gia đình trong  vùng  mà tìm đến Thầy. Thầy và đoàn cũng hiểu được tinh thần phục vụ  Cộng đồng của Hội nên cả hai bên đã cùng hòa nhịp tổ chức ra những lần khám bệnh chữa trị tại RM lâu nay.

Lần tái ngộ này vào sau những ngày Tết dân tộc lại là nhữn g ngày thời tiết ở RM   đang có Bão tuyết mưa lạnh nên đã mang lại nhiều trở ngại vất vả cho cả Bệnh nhân lẫn Thầy thuốc. Nhưng như Thánh kinh có câu : “ Hãy tìm sẽ gặp , hãy gõ sẽ mở” nên hầu hết các Bệnh nhân đã lấy hẹn đều không quản ngại mưa bão đường xa đều tìm đến kể cả có Cụ bà đã mổ chân qua 18 lần( mà hôm nay là ngày hoạt động thứ ba của Phòng Châm cứu Cụ đã 3 lần đến chữa trị ) . Dù ngoài trời Tuyết lạnh nhưng không khí trong Phòng chữa trị thật là nồng ấm ,đầy ắp tiếng cười của mọi   người qua những câu chuyện kể của Thầy, thỉnh thoảng lại vang lên giọng ngâm thơ trầm bổng, hay  tiếng  hát tha thiết của Cô Hà ,tưởng chừng như đây là những ngày hội ngộ đoàn  viên của một đại gia đình chứ không phải là nơi chữa trị bệnh tật.Mong là một lần nữa Các Bệnh nhân cùng với Gia đình của họ tại Richmond  cũng như ở các nơi  khác đến sẽ  mau chóng phục hồi ,khỏe mạnh hơn sau đợt chữa trị này,  như lời chúc của  Thầy Cô và Đoàn Anna Health gửi đến mọi người ở RM nhân dịp đầu Xuân là Vui vẻ Hạnh phúc – Vui trong sức khỏe , Trẻ trong Tâm hồn, Khôn trong Lý tưởng, Trưởng thành trong Tình yêu của Thượng Đế.  Mong lắm thay.  Huyen Nguyen.


width=300

Patient Information: Huyen Nguyen, Richmond, Virginia, United States

Cảm tạ thầy Tâm cô Hà

Kính thăm thầy cô mạnh khoẻ luôn và hạnh phúc mãi.
Chồng tôi tên CJ 77 tuổi và tôi SATO 74 tuổi. Nhờ thầy châm cứu bệnh tình của chồng tôi đã lành. Bác sĩ cho biết thận của chồng tôi không còn hoạt động, phải đi lọc máu một tuần 3 lần, nếu không chồng tôi CHỈ còn sống quá 6 tháng. Nhờ thầy châm cứu 2 lần một tuần sau 3 tháng thận của chồng tôi đã hoạt động bình thường trở lại.
10 năm trước chồng tôi bị tiểu đường ngồi xe lăn, bác sĩ đòi cưa chân, cũng nhờ thầy châm cứu được bình phục.
Tôi bị đau đầu gối phải ngồi xe lăn, bác sĩ đề nghị mỗ và bỏ sụn giả vào. Nhờ thầy châm cứu chúng tôi không còn dùng xe lăn nửa.
Công đức của thầy đền không biết bao nhiêu cho đủ. Tôi chỉ biết cầu nguyện với Chúa và Mẹ Maria cho thầy cô luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc, để có sức giúp đở cho những ai cần thầy châm cứu.
Thành thật cám ơn thầy và cô Hà.
Sato và CJ.
Patient Information: Sato, United States

Maria Phuong Nguyen - Cảm Tạ
width=320
Patient Information: Maria Phuong Nguyen, United States

Phuong Vinh Cảm Tạ
width=640
Patient Information: Phuong Vinh, United States

Loi cam on

Thua Thay,   

Nguoi anh thu Tu cua em o Canada co e-mail cho em , nho chuyen loi den Cam On Thay. 

**************************** 
Hi Vinh.

Nhin anh cua Vinh lan nay , anh thay mung cho Vinh nhieu lam. Mat va mieng cua Vinh da phuc-hoi nhieu roi do, Thay Tam tricho Vinh co ket-qua tot lam, cho anh gui loi cam on Thay Tam va chuc suc khoe den gia-dinh cua Thay. Tuy nhien Vinh cung co-gang tu minh tap de cho nhung bap thit o vung mat hoat-dong lai nhe.

Patient Information: P Pham, Canada

Kinh thua thay !

Em la Manh duoc han hanh kinh goi den thay nhung loi email
dau tien tran trong tham thay va co, kinh chuc thay,co luon luon duoc doi dao
suc khoe va duoc moi su an lanh trong doi song nay.

Kinh thua thay ! Em khong biet noi gi, loi tran trong nao de
kha di xung dang phan nao cai tam duc cao quy,lon lao cua thay doi voi em tan
tam,chu dao het long va duoc thay uu ai, thong cam tu xa den da chua benh cho Manh
ngay den hai lan,dieu nay cung vua du noi len cai an duc cao day cua thay,cung
vua du de cho Manh nho on thay mai mai khong bao gio quen duoc cai an tinh tham
sau nay. trong suot thoi gian dai than mang trong benh bao nam,thang di qua
ngay ngay phai chiu dung nhung noi dau sung,nhuc,te buot nhat la doi ban tay
roi anh huong den giay chuyen ca body ma khong co vi thay nao ke ca tay y chua
cho Manh lanh han benh tat. Roi thi nho on tren day dua van may den cho Manh
doc duoc thong tin cua thay,roi duoc thay chap nhan cho, Manh voi tim den nho
thay chua benh cho manh va chi mot vai lan thoi duoc thay cham cuu cho la thay
ket qua ngay tuc thi ma Manh cam nhan duoc va dan dan sau mot vai ngay than the
nhe di rat nhieu,su phuc hoi lai tu tu thay ro. Oi ! Thua thay ,Manh sung suong
biet duong nao, duoc thay chua cho manh lanh benh,chot nghe long minh co duoc
niem hanh phuc lon lao ma thay bang tang cho.manh rat tran trong kinh phuc tai
nang sieu viet cua thay ma trong doi kho duoc nguoi thu hai co duoc. lai them
may ngay luu lai chua benh duoc thay chi day cho Manh nhung loi vang ngoc,bo
ich cho doi song hang ngay va manh rat la tran trong lang nghe va con muon duoc
nghe them nhieu hon nua,nhung Manh khong dam,thay da quan tam va cho nhieu lam
roi... tran trong kinh chao thay va co.

Patient Information: Manh Nguyen, United States

toi da het binh vestibular disorder nhu the nao? Phuoc chu gap thay hay
Tái ông thất mã 
Để biết chuyện này các bạn chỉ cần search trong google.
Dây là chuyện nói cuộc đời có những chuyện rủi lại thành may.

Tôi bị chứng Vestibular disorder 

Tháng 7/2012 tôi đột nhiên bị triệu chứng chóng mặt, thấy trời đất quay cuồng trong giây lát, phải nằm nghỉ một lúc mới hồi tĩnh.
Đi khám BS thần kinh được chẩn đoán là rối loạn tiền đình do thiếu máu não. Phải sử dung Betaserc (Betahistine) mỗi ngày 1 viên vào buổi sáng thì thấy bệnh khỏi hẳn trong 15 ngày. Nhưng sau đó bệnh lại tái phát và betaserc không còn hiệu nghiệm nữa. Hỏi BS thì nói rằng betaserc tuy hiệu nghiệm nhưng mau bị tolerance phải đổi sang dùng dogmatil 50mg (sulpirid) và thêm ginko biloga 50mg cùng với Magnesium B6 mổi thứ 1 viên mổi ngày thì thấy đở . Dogmatil có thể thay bằng Stugeron 25mg (Cinnarizin ) của hảng Gedeon richter , Hungary.
Bệnh này làm tôi rất khó chịu vì tôi là ngươi hay di chuyển. Ở VN tôi đã lái xe đi từ Ải Nam Quan đến Mũi Cà mau theo tuyến Quốc lộ 1 và Đường Trường sơn .
Ở Mỹ từ 2005 tôi đã lái một mình từ Tấy sang Đông (Los Angeles đến Silver spring theo đường 40 mất 2 ngày rưởi , sau đó lái bên bờ đông từ Montreal đến Key West và Bờ Tây thì từ San Diego đến Seattle của Washington State). Về đường số 10 thì lái từ Tampa, Florida sang Houston , texas mà thôi.
Hằng ngày vào mổi buổi chiều tôi phải chờ sau 15 giờ khi thấy không lên cơn choáng thì mới ra đường được.
Ngày 15/1/2013 tôi sang Mỹ và đem theo các thuốc nói trên để uống và để tróng saccoche (túi xách nhỏ ) thì bị thất lạc trong rest room ở phòng chờ lên máy bay.
May mắn là trong 1 ngày không thuốc uống, tôi không bị chóng mặt gì cả. Khi đến Mỹ , tôi gọi ngay cho DS Võ thành Tân ở Toronto để xem có gởi Dogmatil hay Betaserc qua Maryland cho tôi được không trong lúc chờ vợ tôi mang thuốc từ VN sang ( vợ tôi bận đi làm nên qua sau tôi 15 ngày). Thì được DS Tân báo là đi qua Toronto lấy thì có chứ không gởi về Maryland được vì bị Mỹ cấm.

Thấy không xong, tôi chạy đến DS Vương ngọc Long cầu cứu thì DS Long cho biết bên Mỹ chỉ dùng Diphenhydramin 50mg để trị và mỗi ngày dùng 1 viên. Vì Diphenhydramin có tác dụng gây ngủ nên sau khi nghiên cứu tài liệu trên mạng, tôi thử dùng ½ viên mỗi buổi tối và cách 1 ngày uống nữa viên kèm theo ginko biloba mua ngoài CVS thì thấy ổn.

Từ mỗi ngày dùng l viên đến cách ngày dùng ½ viên là một sự tiến bộ trong xử lý bệnh vestibular disorder.
( Khi về lại VN, tôi cũng cho vợ của anh tôi là bà Tô thị Hoa, em ruột giáo sư Tô Đồng, uống theo kiểu này thì bà cũng hết bị chóng mặt do rối loạn tiền đình (vestibular disorder) từ 20 năm nay.

Phước chủ gặp thầy hay 

Tuy nhiên tôi còn gặp may hơn khị gặp DS kiêm BS châm cứu Huỳnh trọng Tâm (DK 72) tại Charlotte, North Carolina đã châm cho tôi 1 séance mà dứt bệnh luôn. Từ 12/2/2013 đến nay tôi không hề dùng thuốc để ngăn chặn chứng chóng mặt . Chi có ngày 15/4/2013 người thấy khó chịu , toát mồ hôi, tê chân khoảng 5 phút thòi tối tôi uống 1 viên diphenhydramin 25mg thì từ đó đến nay không còn thấy khó chịu nữa mặc dù vẩn không dùng thuốc gì cả.

DS Huỳnh trọng Tâm là bạn đồng khóa Taberd 65 với tôi. Là võ sư Hồng Đai II môn phái VoViNam , là DS (DK 72)
DS Mai Tâm là Taberd 67, cũng là võ sư và giỏi châm cứu DK 71. Tôi chỉ nhớ mang máng là gặp Mai Tâm vài lần ở cư xá sĩ quan Đà Nẳng, khi đến thăm DS Nguyễn đức Chứ Taberd 64 và DK70 ở Liên đoàn 71 quân y 
Còn DS Lâm kim Cương là Taberd 63. 

Nhờ mất thuốc nên phải vái tứ phương và bạn bè, không ngờ hết bịnh luôn. Nếu không mất thuốc chắc không nhờ các bạn giúp và phải uống thuốc dài dài vì tài liệu nói rằng đây là bệnh phải điều trị suốt đời. 

Tôi viết bài này để cám ơn DS Vương ngọc Long, DS Huỳnh trọng Tâm đã chửa cho tôi trong thời gian ở Mỹ. 
Và kể lại kinh nghiệm bản thân xem ai có bị nên thử dùng Diphenhydramin 25mg theo cách của tôi vừa ít tốn kém và ít độc đồng thời giúp dể ngũ. 

Nếu DS Huỳnh trọng Tâm viết sách để truyền lại kinh nghiệm và kiến thức cho công chúng thì quá hay. 

Thân ái 
DS Hiên Pham 
0913925155 

Patient Information: Pham Huu Hien, Viet Nam

Thuốc Nhung Nai chữa đc đau cánh tay do làm Nail & chơi Computer
Tôi mới mua 7 lọ Nhung Nai từ Dược Thảo Tre Xanh . Uống đc 4 ngày , cánh tay phải và tai của tôi đã giảm đau đến 50% . Do làm nail lâu năm (16 năm), cánh tay phải của tôi đau , tê và buốt 2 năm nay . Đi châm cứu , massage , thể dục duỗi cơ tay và cổ .... Chỉ giúp tôi giảm đc 30% đau buốt.

Hàng ngày tôi vẫn phải duỗi cơ và tập thể dục để cho máu đc lưu thông vào những phần cơ đau buốt . Nhưng uống thuốc Nhung Nai 4 ngày nay , hôm qua khi lái xe , tôi thật ngạc nhiên khi cánh tay phải của mình chỉnh vô-lăng không cảm thấy đau nữa . Tôi ngũ , nằm nghiêng qua cánh tay phải không còn cảm thấy tê buốt nữa .

Tôi thật sự cảm ơn Thầy Tâm đã bào chế ra loại thuốc này . Cách đây 10 năm , Thầy đã từng châm cứu giúp cánh tay phải tôi không thể cầm cuốn sách lên đc , trở lại hoạt động bình thường . Sau 8 năm cánh tay tôi lại bị đau , tôi lại cần đến sự giúp đỡ của Thầy , nhưng Thầy đã nghĩ hưu . Tôi có thử uống thuốc Đau Nhức và Thanh Độc Hoàn của Thầy , nhưng không hết . Vô tình tôi nhận đc email mua thuốc Nhung Nai . Tôi mua uống thử , thuốc Nhung Nai thật sự chửa đc bệnh đau nhức cánh tay do làm nail và sử dụng computer quá độ . Comment này thay cho 1 lời cảm ơn đến với Thầy Tâm . Mặc dù Thầy đã nghĩ hưu , nhưng tôi hy vọng có 1 ngày sau khi tôi cầm đc bằng Châm Cứu trong tay . Tôi sẽ đến nhờ Thầy chỉ bảo những kinh nghiệm châm cứu, để giúp người ..... như Thầy đã và đang làm . Em rất muốn học cách châm cứu giết tủy răng từ Thầy ...... Chắc Thầy vẫn còn nhớ Em là ai :D . Người đã từng bán vé máy bay cho Thầy khi Thầy dẫn đoàn võ đạo về Việt Nam tham gia . Xin Thầy nhận nơi em tấm lòng kính trọng nhất luôn dành cho Thầy . Vũ Nguyễn

Patient Information: Vu Nguyen, United States

Cam On
Cam on Duoc Thao Tre Xanh 
Con gai cua chung toi bi eczema tu luc lot long va da di bac si khap noi nhung van khong het.  Nay chau da duoc 18 tuoi va dang dung thuoc viem da, dong thoi cung uong thuoc thanh doc hoan khoang 3 thang, da cua chau nay da min mang, khong con bi ngua, chau ngu rat ngon.  Chung toi thanh that cam on bac si da che tao thuoc than duoc nay.
Benh nhan - MinhThy San Diego
Patient Information: Trang Nguyen, California, United States

THANH ĐỘC HOÀN

Chào Duocthaotrexanh. 

Tôi đã dùng thanh độc hoàn, thuốc chống đau nhức, sữa ong chúa của quý hãng để chữa bệnh cho con gái tôi. Con gái tôi năm nay 18 tuổi. Gần 17 năm nay, con tôi bị chứng ngứa ngoài da, đầu tiên là bị vào thời gian về đêm cùng với lúc thời tiết thay đổi, đặc biệt về đêm và khi trời trở lạnh. Vì ngứa khiến cháu mất ngủ nhiều năm, nên cơ thể suy yếu, mặc dù hình dáng không gầy, song khả năng chống đỡ bệnh tật và độ dẻo dai sức khỏe rất kém. Luôn bị cảm cúm, viêm họng. Cháu bắt đầu dùng thanh độc hoàn, thuốc chống đau nhức và sữa ong chúa từ ngày 10/5/2012 liên tục cho tới nay đã gần 4 tháng. Từ chỗ trạng thái da của cháu biểu hiện như da voi, sơ cứng, trông như da bà già. Ngứa ngáy toàn thân nay da cháu đã trở lại trông như bình thường, đã gần như hết ngứa, da đã mỏng. Nhưng sắc da hiện nay vẫn chưa tươi, khô, thiếu sắc tố. Theo chỗ chúng tôi đánh giá là chưa hoàn toàn khỏi hẳn. Nhưng vì thời gian sử dụng thuốc đã khá dài, nên chúng tôi muốn có tư vấn, xin ý kiến của nhà thuốc có nên sử dụng tiếp tục thanh độc hoàn, thuốc đau nhức và sữa ong chúa nữa hay không ? có phải bổ sung thêm loại thuốc gì của quý hãng hay là loại thuốc mà quý vị biết có thể chỉ cho chúng tôi. Kính mong quý vị cho chúng tôi biết để có thể chữa cho con gái chúng tôi hoàn toàn khỏi căn bệnh này. Xin cảm ơn quý vị và mong chờ sự chỉ dẫn của quý vị.
Patient Information: Lilly, Warsaw, Poland

Kinh gui thay Tam

Kinh gui thay Tam ,con chua tung duoc tiep xuc hay biet duoc tai nghe cua thay ,con chi vua moi biet thay qua trang mang ,duoc biet thay giong nhu mot nguoi cuu nhan do the ,thi lai la luc thay cam thay met moi va can duoc nghi ngoi ,con that thay giong nhu cai phao cuoi cung de co the chua duoc can benh vay nen cua chong con that su qua la qua xa voi,Thua thay ,6 nam troi troi qua ,can binh cua chong con da qua biet bao nhieu danh y tai gioi ,de roi lai tro ve bang con so ko,ai chi gi chungcon cung lam ai chi o dau co nguoi tai gioi chung con cung di ,tu dat het hy vong rat cao de roi tui con chi nhan duoc that vong ,con da ko con thay tin vao dong y hoac tay y gi nua .tui con ko phai la nguoi de chap nhan thua cuoc ,.Hom nay con lai mot minh lang thang tren mang de co tim xem co cach nao de chua tri cho chong con ko ,con bong dung co duoc trang web cua thay long con bat dau nhen nhum long tin ,nhung ma ,thay gio day da chuan bi de nghi ngoi ,thay lai o ben My con chong cn o Viet Nam ????? roi con lai nhom len y nghi hay la con se xin cho chong con du lich sang day de tim den thay ,ma con lai nghi khi moi kho khan tui con se vuot qua ,thi lieu khi sang day chong con co duoc chinh thay chua tri hay ko ????roi co nhieu tien ko ???boi vi tui con ko con nhieu tien nua ,bao nhieu la cau hoi ,va con da quyet dinh goi den phong lam viec cua thay ,va duoc biet thay da ko con chua binh nua ,chi con bac si Phuc thoi ,con ko dam noi ko tin vao thay Phuc nhung that long ,con thay hut hang ,con bay gio dang cam thay rat la buon ,da 6 nam roi con da song trong nhung ngay ,hoi han vi can binh cua chong con xuat phat tu lan ra di cua con ,ke tu khi ccon buot di la chong con bi can binh quai ac do cho toi gio da 6 nam roi ,ko thuoc chua ,

Patient Information: thu huong vu, baltimore, Maryland, United States

Cam on thay Tam va gia dinh

Thanh that cam on thay Tam co Ha` cung vo chong anh Tin da luon don tiep nong hau vui ve ...cam on thay chua benh cho nhung nguoi than quen trong gia dinh chung toi ,xin chuc thay va gia dinh luon vui khoe va nhieu hanh phuc .

Patient Information: Kayla, United States

Kinh Thay,

Truoc het, Nhon kinh cam on Thay va cam ta Hong-an Thien-Chua da tri dut benh Allergy (tu luc tro lai Utah den gio, benh allergy cua Nhon da bot 95%).  Ve spine, sau khi duoc Thay cham cuu, cung giam duoc khoang 30-40%. Chan cung bot bi num va tingling.

Hom nay chac Thay da roi Louisiana.  Mot so co-workers o hang Nhon hy vong mot ngay rat gan, Thay se ghe tham Utah, vi ho rat mong gap Thay. 

Kinh chuc Thay Co va quy quyen luon nhieu An-phuc cua Thien-Chua tren duong cuu nhan do the. 

Kinh thu,
Doan Nhon.

Patient Information: Doan Nhon, Utah, United States

cam ta duc me hang cuu giup

Lay Me hang cuu giup ,con cam on duc me da do nang tinh than con trong thoi gian qua rat nhieu,nho co me con da sang suot suy nghi giai quyet van de,con tin rang nhung gi dang dien ra voi con cung la do me lam cho con het,con tin tuong va pho thac vao me.con se co gang de dua anh ay quay tro ve voi chua, vi chinh con la dong luc de dua anh ay theo dao cong giao

Patient Information: xuanhuong2810, dong nai, 061, Viet Nam

Hỏi về cách phân biệt Sữa ong chúa thật và giả
Tôi đang sống tại Việt Nam. Tôi đang tìm hiểu về tác dụng tuyệt  vời của SOC. Hiện tôi đang rất muốn biết làm sao để phân biệt được SOC thật ( sữa tươi ). Tôi chưa từng sử dụng qua. Rất mong dược sĩ giúp cho.
Chân thành cám ơn.
Patient Information: Trung Trực, Viet Nam

Cám ơn DỰƠC THẢO TRE XANH
Cách đây 3 năm tôi có dịp đến thăm người bà con ở Cali và được một Linh Mục nói về Thày Tâm và cách chửa trị các thứ bệnh khó trị rất thành công của thày , may mắn tôi được tiếp xúc với một người bị bệnh về da lâu năm bất trị, nay đã được thày chửa lành , thấy tận mắt .do đó gia đình chúng tôi đã đưa cháu nhỏ bị dị ứng từ khi sanh , và được rất nhiều bác sỉ danh tiếng điều trị khg sao khỏi được , cháu nay đã khỏi , đi học khg còn bị bạn bè xa lánh vỉ sự lở lói trước đây, gia đình chúng tôi rất biết ơn Thày , và đã mua các thứ thưốc của dược thảo tre xanh cho gia đình và các bạn dùng, ai nấy đều công nhận công dụng , hiệu quả , thành thật chia xẽ với các bạn còn đang muốn tìm hiểu hay do dự , cứ thử dùng rồi sẽ biết . một lần nữa chúng tôi thành thật cám ơn Dược Thảo Tre Xanh và thày Tâm.
Patient Information: HUONG GIANG, Paris, France

xin cai mail cua ong Tam
Khong hieu tai sao toi doc xong may cau cua anh tra loi toi thi no bien mat. Xin anh cho lai cai mail cua anh de toi chuyen tro voi anh ve nhac hay di tim thay cham cuu, vi toi co chung "le mal fantôme " toi bi cua cang. No lam toi dau khong chiu noi.
LE TRACH LUU
Patient Information: LE TRACH LUU, MONTREUIL, France

loi cam on tu mot nguoi da nghi
toi ten la david cuong nguyen,cu ngu tai thanh pho charllote da lau,va la nguoi da khong tin vao viec cham cuu tu lau .nhat la tu luc con o viet nam luc phong trao y hoc dan toc va cham cuu bung phat,nhung toi cu nghi trong long la tay y luc nao cung tot hon la dong y,vi vay khi den hoa ky toi lai cang tin tin hon trong viec tri lieu bang tay y .va khong coi trong viec chua tri bang dong y hay cham cuu.....

roi mot ngay nguoiban toi gioi thieu ve thay tam cham cuu,luc ay toi phi cuoi va noi rang qua toi hoa ky roi ma con suy nghi lac hau qua.

roi cach day khoang ba nam,bon nam .toi bi di ung phan hoa  ,cu nhay mui lien tuc va moi mua xuan den .toi thi khong ngu duoc boi vi cu chay mui hoai,ban ngay thi he di ra ngoai mot lat thi nhay mui, chay mui  vv...... rat la kho chiu,,,,

toi da mua nhieu loai thuoc tay de oung nhung chi bot it thoi,het uong thuoc thi bi   lai.
va toi thu den tim thay tam cham cuu va that may man ,sau khi cham cuu mot ngay thi chung di ung het han ,va toi cung cu tiep tuc uong thuoc mua tu noi thay,
bay gio cu moi nam mot lan den mua di ung phan hoa thi toi lai den tham thay mot lan thoi thi khoi phai lo cho suot mot mua phan hoa.

dieu toi nhan xet do la khi chung ta den cham cuu .thi xac suat khoi binh rat cao,nhu toi chang han,may ngay nay kho so vi nhay mui lien tuc,chieu nay di cham cuu luc 2 gio bay gio 7 gio pm thi da dut han.

voi tam long thanh that cua minh ,toi tha thiet xin thay tam cu giu mai cong viec cua minh nhu vay,va phuc vu cho cong dong nguoi viet chung ta,du ai co ung ho hay ho nghi ,xin thay cu tiep tuc cong viec cua minh ,chung toi se het long ung ho thay trong moi  luc.

tien day ,cung xin nhac den tam long tu thien cua thay co trong viec giup do va dang giup cho nhieu co quan thien nguyen tai charllote ,vietnam,va nhung noi khac ..... toi da thay nhung tam check va nhung thu cam om goi ve tu cac noi,nhung reiceip thay nhan duoc tu nhung co quan ,nha tho ,........dieu do da noi len mot su that khong the choi cai duoc ve tam long tu tam cua thay Tam va Co ,dung nhu ten da goi .

khi cac ban doc nhung dong chu nay chac cac ban se cuoi tham va noi trong long la chac ong nay la ban be quen thuoc va dang quang cao cho thay Tam day,nhung khong ,toi chi la mot nguoi khong quen biet va tham chi khong muon quang cao dum nua la khac ,ly do de hieu la neu nhieu nguoi biet den dong qua mat cong moi kan di phai lay hen qua lau,thuoc lai len gia vi da noi tieng  vv.......

nhung toi chi muon noi len su that la thay Tam da chua binh rat mat tay,mau het binh.(voi rieng binh di ung phan hoa cua toi ma thoi,binh khac toi khong biet.)

cuoi cung toi chi muon noi them mot dieu do la voi tai nang cham cuu nhu vay,thay xung dang duoc chung ta ton trong,du duoi danh nghia la bac si,duoc si, hay la gi di nua ..dieu do khong quan trong ,van de la toi da chung kien nhieu nguoi duoc khoi binh tu ban tay tai tinh cua thay, do la dieu ma  ai cung mong muon.

them vao do tam long tu tam va nhung hanh dong dang hien tot lanh cua thay du noi len rang xung dang nhan noi chung ta su ca on chan thanh,va moi nguoi nen ung ho thay nhiet tinh trong moi luc.

neu ai can ban luan them xin lien laqc voi toi o so dt                       david nguyen 704 287 9797
       
Patient Information: cuong nguyen david, charllote, 28078, United States

Thư cám ơn - Uyên Nguyến

width=554

Patient Information: Uyen Nguyen, United States

Thank you
Em dat mua thuoc thanh doc hoan va kem viem da cua duoc si khoang 2 tuan nay va em thay thuoc rat co hieu qua mac du em chua uong het. Thanh that cam on su quan tam cuu nguoi, cuu doi cua duoc si. Xin duoc si dung de y den nhung nguoi long da khong tot va co ac y ma anh huong den tam long bac ai cua minh va mong moi su binh an, tot dep se den voi duoc si va gia dinh. Xin dung tu bo y dinh cuu nguoi cuu doi chi vi nhung loi thi phi xau bung. Mot lan nua xin cam on va xin Thien Chua chuc lanh cho gia dinh duoc si.
Patient Information: Hanh Tran, United States

[1]  2  3  4  5  >  Last

Add new testimonial

Fields marked with asterisk * are required

Title*:
Please enter Title.
Description
Name*:
Please enter your Name.
Phone:
Email:
Your Email is not valid. Please re-enter.
Address:
City:
State:
Zip Code:
Country:
To help us distinguish between sites submitted by individuals and those automatically entered by software robots, please type the squiggly letters shown here into the box below.
Please re-enter the image validation (green text image below) to the box underneath it..