English | Vietnamese
User Name:
Password:
Don't have an account?
Email Address:
Be the first to know!

Psoriasis: Cause, Diagnostic, and Cures

6/20/2007
Bookmark and Share
Rate this article
Average Star: (168 Votes)    
Rate this article 1 2 3 4 5

Comments for this article (66 comments)
bẹnh vảy nến | Comment By: van vu | Comment Date: 6/14/2009 8:17 am
Em đã dùng thuốc của " dược thảo tre xanh" được 2 tháng rồi bệnh bớt khoảng 50% . Hiện bệnh bớt chậm quá có phải do kháng thuốc không . Vậy em phải uống bao lâu mới có thể hết hoàn toàn. Em rất mong được nhà thuốc tư vấn. Vì em ở việt nam thu nhập thấp giá thuốc khá cao.

Thuoc tri benh vay nen | Comment By: dieplinh | Comment Date: 3/31/2009 6:21 am
Khi biet duoc thong tin rang can benh vay nen co thuoc chua khoi hoan toan chau vo cung vui mung.Chau vo cung cam phuc va biet on bac si Huynh Trong Tam da nghien cuu va bao che ra phuong thuoc huu hieu de cuu nguoi cuu doi. Nhung chau la nguoi Viet Nam vay chau phai mua thuoc bang cach nao? chau vo cung mong muon mot ngay gan day thuoc se co mat tai VN bac si a! Chau rat mong bac si quan tam va tra loi giup chau.

bệnh vẩy nến | Comment By: trần thị xuân | Comment Date: 3/21/2009 9:20 am
tôi thấy giới thiệu thuốc chữa bệnh vẩy nến khỏi đến 95% tôi rất mừng vì chị gái tôi bị 10 năm đã chữa nhiều cả các bệnh viện lớn như bạch mai, da liễu và các cơ sở đông y ở hà nội mhưng chữa không đỡ và ngày càng lan khắp 2 mu bàn tay mu bàn chân. Xin cho hỏi mua thuốc tại hà nội và ở nhà thuốc nào, giá bao nhiêu và có khỏi không để tôi mua cho chị gái tôi. xin cảm ơn và cho biết thông tin qua địa chỉ của tôi.`

Write your comment
Name*:
Email*:
Full Address*:
Phone*:
Subject*:
Content:*
Image Validation*:
To help us distinguish between sites submitted by individuals and those automatically entered by software robots, please type the squiggly letters shown here into the box below.

Other Articles